ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดแรก “The Lord of the Rings: The Rings of Power” เผยกาลาเดรียลกับเอลรอนด์

ล่วงหน้าก่อนการปล่อยตัวอย่างแรก แอมะซอนได้เผยภาพนิ่งชุดแรกของซีรี่ส์ทุนยักษ์ “The Lord of the Rings: The Rings of Power” ออกมาที่เว็บไซต์ของวานิตี้แฟร์ครับ

ฟอร์มยักษ์ที่ว่านี้ก็คือใช้ทุนสร้างกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับความยาว 5 ซีซั่น เป็นอย่างต่ำครับ โดยมีเจ.ดี. เพย์น และ แพทริค แมคเคย์ รับหน้าที่สร้างสรรค์ซีรี่ส์ และได้เจ. เอ. บาโยนา จาก “Jurassic World: Fallen Kingdom” มารับหน้าที่กำกับ

เรื่องราวในซีรี่ส์จะเป็นภาคต้นของฉบับภาพยนตร์ เล่าเรื่องราวในยุคที่สองของมัชฌิมโลก หรือพันปีก่อนเหตุการณ์ในหนัง “The Lord of the Rings” ซึ่งจะให้ผู้ชมได้เห็นเรื่องราวของการหลอมแหวนวิเศษ การขึ้นสู่อำนาจของพญามารเซารอน เรื่องราวมหากาพย์ของนูเมนอร์ และพันมิตรสุดท้ายของเอลฟ์กับมนุษย์ เป็นต้น

ภาพชุดแรกที่เผยออกมา ได้เผยโฉมแรกของเลดี้ กาลาเดรียล ที่ฉบับหนังนั้นรับบทโดยเคต แบลนเชตต์ แต่ในฉบับซีรี่ส์นี้รับบทโดยมอร์ฟิดด์ คลาร์ก (“His Dark Materials”) ในฉบับที่สาวกว่า เป็นเอลฟ์ผู้ยังไม่มีประสบการณ์ และมีความเป็นนักรบสวมชุดเกราะและกวัดแกว่งดาบ นอกจากนี้ก็ยังมีเอลฟ์หนุ่ม เอลรอนด์ ที่ฉบับนั้นนั้น ฮิวโก วีฟวิ่ง เป็นผู้รับบท แต่ฉบับนี้รับบทโดยโรเบิร์ต เอรามายา (“Game of Thrones”) ครับ

ในภาพชุดแรกยังมีตัวละครใหม่อย่างเคเลบริมบอร์ เอลฟ์ผู้หลอมแหวนวิเศษในตำนาน รับบทโดยชาร์ลส์ เอ็ดเวิร์ด (“The Crown”) และ แม็กซิม บัลดรี (“Years and Years”) ในบทอิซิลดูร์ บรรพบุรุษของอารากอน เป็นต้น

ซีรี่ส์จะออกฉายตอนแรก 2 กันยายนนี้ครับ ชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: Vanity Fair

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.