ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง ภาพ และใบปิดใหม่ของ “Moon Knight”

มาร์เวลได้ปล่อยหนังโฆษณาทางทีวีตัวแรกของ “Moon Knight” ออกมาวันนี้ในช่วงการถ่ายทอดสดการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลครับ ที่ให้เห็นช็อตใหม่เท่ๆ ของอัศวินแห่งจันทรา ที่จะมาลงทัณฑ์เหล่าร้ายครับ

ในตัวอย่าง ให้เราเห็นว่าพระเอกของเราที่รับบทโดยออสการ์ ไอแซ็ค สับสันว่าตัวเองอยู่ในโลกความจริงหรือความฝันกันแน่ และได้พบกับตัวละครของอีธาน ฮอว์ค ที่นอกจากเหมือนเจ้าลัทธิแล้ว ยังถือไม้เท้าที่มีพลังพิเศษบางอย่างด้วย หรือว่าตัวละครนี้จะเป็นเทพเจ้าจากอียิปต์สักองค์

ในซีรี่ส์เรื่องนี้ ไอแซ็ครับบทเป็นมาร์ก สเปคเตอร์ ทหารรับจ้างที่ได้รับพลังพิเศษจากเทพเจ้าคนสุ เทพแห่งดวงจันทร์ของอียิปต์ ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในชุดสีขาวอมเทาและยังเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อน หรือในกรณีนี้คือมีความอลหม่านอย่างมาก เพราะเหมือนมีคนที่แตกต่างกันไม่รู้ว่ากี่คนอาศัยอยู่ในร่างเดียวกันครับ

เจเรมี สเลเตอร์ จาก “The Exorcist” ฉบับซีรี่ส์ รับหน้าที่เป็นผู้จัดของซีรี่ส์ และแบ่งตอนกันกำกับกับคู่หูผู้กำกับจัสติน เบนสัน และ แอรอน มอร์เฮด และผู้กำกับชาวอียิปต์ โมฮาเหม็ด เดียบ มีกำหนดฉายตอนแรก 30 มีนาคมนี้ทางดิสนีย์พลัส ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ พร้อมกับใบปิดและภาพชุดใหม่จากหนัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.