ข้ามไปยังเนื้อหา

มิตรกลายเป็นศัตรูในตัวอย่างใหม่ของ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”

ดูเหมือนว่าการแหกกฎความจริงของโลกของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จนทำให้เกิดบางสิ่งอันน่ากลัวจากพหุจักรวาลหรือมัลติเวิร์สหลุดเข้าสู่โลกที่เขาอยู่ จะไม่เพียงทำให้โลกต้องพบกับอันตรายใหญ่หลวงเท่านั้น แต่ยังทำให้มิตรจากอีกโลกกลายมาเป็นศัตรูในโลกของเขา และสเตรนจ์เองก็ต้องถูกลงโทษจากการแหกกฎนี้ครับ ในตัวอย่างใหม่ของ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness

มิตรที่ว่าก็คือวัลด้า หรือสการ์เลต วิตช์ ที่แหกกฎเช่นกัน รวมถึงอาจเป็นตัวของเขาเอง ทำให้เราอาจได้เห็นการปะทะกันระหว่างสองด็อกเตอร์ สเตรนจ์ กับสองสการ์เล็ต วิตช์

ตัวอย่างได้เผยโฉมให้เห็นตัวละครใหม่ในหนังมากขึ้น ได้แก่อเมริกา ชาเวซ สาวน้อยที่มีพลังเดินทางข้ามจักรวาลคู่ขนานและมีหมัดที่ชกให้ทุกสิ่งแตกกระจายกลายเป็นดาวได้, รินทราห์ มิโนทอร์สีเขียวที่เป็นผู้ปกป้องวิหาร, ปีศาจชูมาโกแรธ ที่หน้าตาคล้ายปลาหมึกตาเดียว ขณะเดียวกันก็มีตัวละครใหม่เข้ามาในรูปขององค์กรลับบางอย่างที่ทำหน้าที่ปกป้องความเป็นจริงของโลก ซึ่งหนึ่งในผู้นำขององค์กรมีลักษณะคล้ายด็อกเตอร์ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ นอกจากนี้ยังมีตัวละครเรืองแสงที่มีพลังมหาศาลคล้ายกับกัปตันมาร์เวลด้วย

หนังนำแสดงโดยเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ในบทด็อกเตอร์ สเตรนจ์, อลิซาเบธ โอลเซ่น ในบทสการ์เลต วิตช์, โซชีต์ โกเมซ ในบท อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา สมทบด้วยชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ในบทมาสเตอร์ มอนโด, เบเนดิคต์ หว่อง ในบทหว่อง และเรเชล แมคอดัมส์ ในบทหมอคริสตีน ขณะที่ตัวละครอื่นๆ ยังถูกเก็บเป็นความลับอยู่ว่าใครรับบทครับ

หนังกำกับโดยแซม ไรมี ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 ชมตัวอย่างและใบปิดที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.