ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค จิลเลนฮาล บอกว่าเขาไม่ใช่ผู้ร้ายในตัวอย่างใหม่ “Ambulance” ของไมเคิล เบย์

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยหนังโฆษณาทางทีวีตัวแรกของ “Ambulance” หนังบู๊เดือดเนื้อหาเข้มข้น ผลงานล่าสุดของไมเคิล เบย์ ครับ

หนังเล่าเรื่องราวของวิล ชาร์ป (ยายาห์ อับดุล-มาทีน ที่ 2) ทหารผ่านศึกผู้ได้รับประดับเหรียญเกียรติยศ กำลังหมดหวังกับการหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลของภรรยา เขาจึงขอความช่วยเหลือจากแดนนี่ น้องชายบุญธรรมของเขา (เจค จิลเลนฮาล)

แดนนี่ คืออาชญากรอาชีพ แต่แดนนี่กลับยื่นข้อเสนอให้มาร่วมปล้นธนาคารซึ่งนับว่าเป็นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลอสแองเจลิส ด้วยเดิมพัน 32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้วิลไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะต้องช่วยภรรยาให้รอดชีวิต

แต่เมื่อการหลบหนีของพวกเขาเกิดผิดพลาด สองพี่น้องที่สิ้นหวังก็ได้จี้รถพยาบาล ที่มีตำรวจบาดเจ็บปางตายติดอยู่ โดยมี แคม ธอมสัน เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน (ไอซา กอนซาเลซ) กำลังทำหน้าที่ประจำการอยู่ จึงนำไปสู่เรื่องราวการไล่ล่าสุดรำห่ำและบ้าคลั่งที่ทั้งต้องหลบเลี่ยงการตอบโต้ของตำรวจเพื่อรักษาตัวประกันให้รอดชีวิต และต้องไม่พยายามฆ่ากันเอง

หนังเรื่องนี้เป็นการเอาหนังเดนมาร์กในชื่อเดียวกันของผู้กำกับลอริตซ์ มันช์-ปีเตอร์เซ่นมาสร้างใหม่ครับ โดยมี คริส เฟดัก (ซีรี่ส์ “Chuck”) กับ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ (“White House Down”) เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง มีกำหนดฉายเมษายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.