ข้ามไปยังเนื้อหา

“Moon Knight” ขึ้นปกนิตยสารเอ็มไพร์

อย่างหนึ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับ “Moon Knight” ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวล ไม่ได้อยู่แค่มีออสการ์ ไอแซ็ค นำแสดงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการที่เขาสวมบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยเหมือนเรื่องไหนมาก่อนด้วย เพราะซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้พลังจากเทพเจ้าคนสุ จันทราเทพของอียิปต์ผู้นี้ป่วยโรคเป็นโรคหลายบุคลิก เราจึงไม่รู้ว่าในยามที่เขาปราบผู้ร้ายนั้น เขาจะมาในโหมดไหน

มาร์เวลได้เริ่มประชาสัมพันธ์หนังมากขึ้น เพราะซีรี่ส์มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัสในเดือนมีนาคมนี้ครับ หนึ่งในนั้นก็คือบทความเด่นที่จะเผยให้นิตยสารเอ็มไพร์ฉบับล่าสุด และนิตยสารก็ได้เผยภาพปกออกมาให้แฟนของตัวละครนี้ได้เลือกสะสม

จนถึงตอนนี้ เรายังไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับซีรี่ส์มากนัก นอกจากประวัติคร่าวๆ ของตัวละคร แต่ในอีกไม่กี่วันนี้น่าจะได้รู้เมื่อนิตยสารเผยข้อมูลของบทความออกมาครับ

ซีรี่ส์ยังมีอีธาน ฮอว์ค รับบทเป็นตัวร้ายของหนังที่ดูเหมือนเป็นเจ้าพ่อลัทธิบางอย่างครับ เจเรมี สเลเตอร์ จาก “The Exorcist” ฉบับซีรี่ส์ รับหน้าที่เป็นผู้จัดของซีรี่ส์ และแบ่งตอนกันกำกับกับคู่หูผู้กำกับจัสติน เบนสัน และ แอรอน มอร์เฮด และผู้กำกับชาวอียิปต์ โมฮาเหม็ด เดียบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.