ข้ามไปยังเนื้อหา

“อย่าขยับ” ตัวอย่างเต็มของ “Jurassic World: Dominion” ออกมาไล่งับ

“ทำไมพวกมันถึงต้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ” ก็เพราะผู้ชมชอบให้มันใหญ่ขึ้นไงล่ะ และไม่เพียงที่ไดโนเสาร์จะตัวใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ยังออกมาอยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกับมนุษย์ ทั้งบนฟ้า บนบก ในน้ำ ในเมือง ในป่า กลางหิมะ และอีกมากมาย ซึ่งมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่อาจอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ ความขัดแย้งจึงต้องเกิดขึ้น

ผู้กำกับโคลิน เทรวอร์โรว์ บอกในงานซินีมาคอนเมื่อสิงหาคมปีที่แล้วว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการตั้งคำถามข้อเดียว ถ้าไดโนเสาร์มาอาศัยอยู่ในหมู่พวกเรา มันจะปลอดภัยหรือไม่” และตัวอย่างหนังก็ได้เผยให้เห็นถึงฉากต่างๆ ที่พวกมันไล่งับมนุษย์ครับ

มีรายงานว่าเส้นเรื่องของหนังจะมีการแบ่งเป็นสองเส้นครับ เส้นแรกติดตามตัวละครในไตรภาคใหม่ ที่ประกอบไปด้วยคริส แพรตต์, ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, อิซาเบล เซอร์มอน, ดีวันดา ไวส์, เจค จอห์นสัน, โอมาร์ ไซ, แดเนียลลา พิเนดา, จัสทีซ สมิธ และอีกเส้นติดตามตัวละครจากต้นฉบับที่ประกอบไปด้วยตัวละครของแซม นีล, ลอรา เดิร์น และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม ที่พยายามแก้ไขปัญหาเรื่องไดโนเสาร์ แล้วทั้งสองเส้นก็จะมาบรรจบกันในแบบที่เป็นบทสรุปอันน่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นเต้น โดยมีตัวละครของแคมป์เบลล์ สก็อต เป็นตัวร้ายครับ หนังเข้าฉายต้นมิถุนายนปีนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.