ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดใหม่ของ “Forbidden” ซีรี่ส์ภาษาไทยชุดแรกของเอชบีโอเอเชีย

หลังจากให้เน็ตฟลิกซ์นำไปก่อนในการสร้างซีรี่ส์ภาษาไทย เอชบีโอเอเชียได้เริ่มลงสนามนี้บ้างแล้วด้วยซีรี่ส์ยาว 5 ตอน เรื่อง “Forbidden” ที่เตรียมออกฉายในปีนี้ครับ หลังจากที่เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประจำปี 2021 มาก่อนหน้านี้ และได้เผยภาพชุดใหม่ออกมา

ซีรี่ส์เป็นผลงานกำกับของ นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ จาก “มะลิลา” (Malila: The Farewell Flower) และ จอช คิม ผู้กำกับชาวเกาหลี-อเมริกัน จาก “พี่ชาย My Hero” (How to Win at Checkers (Every Time)) ซึ่งตามเรื่องย่อทางการที่เผยออกมาบอกว่า เป็นเรื่องราวของ “กลุ่มเพื่อนสี่คนที่เดินทางจากกรุงเทพฯไปยังหมู่บ้านอันห่างไกลบนภูเขาเพื่อร่วมงานศพของพ่อผู้ห่างเหินของหนึ่งในสมาชิกในกลุ่ม หลังจากกลุ่มวัยรุ่นปลดปล่อยคำสาปที่คนในหมู่บ้านพยายามสะกดไว้มาเป็นเวลายาวนาน พร้อมกับค้นพบปมความลับที่ถูกปกปิดไว้ ในไม่ช้าทุกคนก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในปริศนาลึกลับ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีบางสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าไสยศาสตร์ซึ่งซ่อนเร้นอยู่ในป่า และกำลังจะทำให้พวกเขาทั้งหมดกลายเป็นผู้ถูกล่า”

นักแสดงนำของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ณัฏฐ์ กิจจริต, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช , โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และล่าสุดได้ประกาศรายชื่อเพิ่มออกมาอีก 2 คน คือธเนศ วรากุลนุเคราะห์ และ รินรดา พรสมบัติเสถียร ครับ

“Forbidden” สร้างโดย Infocus Asia Pte Ltd (IFA Media) สร้างขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจาก Infocomm Media Development Authority (IMDA) ของสิงคโปร์ โดยมี แฟรงค์ สมิธ (Frank Smith) รับหน้าที่โชว์รันเนอร์ รวมถึงอำนวยการสร้างโดย แฟรงค์ สมิธ และ ชาร์ลิน เอิง (Charlyn Ng) ผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมกันทาง HBO Go ครับ

ชมภาพที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.