ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมะซอนเผยชื่อภาคทางการของซีรี่ส์ “The Lord of the Rings”

แอมะซอน ไพรม์ ได้ปล่อยคลิปที่เผยชื่อทางการของซีรี่ส์อภินิหารแหวนครองพิภพออกมาครับ นั่นก็คือ “The Lord of the Rings: The Rings of Power

ซีรี่ส์ชุดนี้น่าจะเป็นซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ที่จะกลายเป็นเรือธงสำคัญให้แอมะซอน เหมือนที่ “Game of Thrones” เป็นให้เอชบีโอ และซีรี่ส์มาร์เวลเป็นให้ดิสนีย์พลัสครับ

เจ.ดี. เพย์น กับ แพทริค แมคเคย์ ผู้จัดซีรี่ส์ยืนยันว่า เรื่องราวจะเป็นภาคต้นของฉบับภาพยนตร์ เล่าเรื่องราวในยุคที่สองของมัชฌิมโลก หรือพันปีก่อนเหตุการณ์ในหนัง “The Lord of the Rings” และหวังว่าชื่อของภาคจะความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับฉบับนิยายของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ส์ชุดนี้ ทั้งคู่เล่าว่า “The Rings of Power จะรวมเรื่องราวใหญ่ๆ ของยุคที่สองของมัจฉิมโลก นั่นก็คือการหลอมแหวนวิเศษ การขึ้นสู่อำนาจของพญามารเซารอน เรื่องราวมหากาพย์ของนูเมนอร์ และพันมิตรสุดท้ายของเอลฟ์กับมนุษย์ จนถึงตอนนี้ ผู้ชมได้เห็นแต่เฉพาะเรื่องราวของเอกธำรงค์ แต่ก่อนหน้านั้น ยังมีอีกหลายวง และเราตื่นเต้นที่จะแบ่งปันเรื่องราวมหากาพย์นี้กว่าทั้งหมด”

นักแสดงของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยโรเบิร์ต เอรามายา (Game of Thrones), มาร์คเคลลา คาเวนาห์ (True History of the Kelly Gang), โจเซฟ มาวล์ (Game of Thrones), มอร์ฟิดด์ คลาร์ก (His Dark Materials), ไซมอน เมอร์เรลส์ (Spartacus: War of the Damned), นาซานิน บอเนียดี (Hotel Mumbia), ปีเตอร์ มัลแลน (The Claim), เบนจามิน วอล์คเกอร์ (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) และ แม็กซิม บัลดรี (Years and Years) เป็นต้น โดยมีเจ.ดี. เพย์น และ แพทริค แมคเคย์ รับหน้าที่สร้างสรรค์ซีรี่ส์ และได้เจ. เอ. บาโยนา จาก “Jurassic World: Fallen Kingdom” มารับหน้าที่กำกับ มีกำหนดฉายตอนแรก 2 กันยายนครับ

ดูคลิปเปิดเผยชื่อเรื่องที่ด้านล่างนี้ ที่ใช้เทคนิคแบบของจริง ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ กราฟฟิก ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.