ข้ามไปยังเนื้อหา

วิล อาร์เน็ตต์ แทน อาร์มี แฮมเมอร์ ใน “Next Goal Wins” ที่ถูกตัดออกเพราะข่าวอื้อฉาว

วิล อาร์เน็ตต์ นักแสดงตลกจาก “Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of Shadow” และ “Arrested Development” รับบทแทนอาร์มี แฮมเมอร์ ในหนังที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้วเรื่อง “Next Gold Wins” ของผู้กำกับไทกา ไวทีที ที่สร้างโดยฟ็อกซ์เสิร์ชไลต์ครับ

หนังมีไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับบทนำเป็นโค้ชฟุตบอลเชื้อสายดัตช์-อเมริกัน โธมัส รองเกิน ผู้ที่รับหน้าที่เปลี่ยนทีมชาติของอเมริกันซามัว ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนที่สุดของโลก ให้กลายเป็นทีมฟุตบอลระดับแนวหน้าให้ได้ หนังมีอลิซาเบธ มอส, แองกัส แซมป์สัน และ แฟรงกี้ อดัมส์ ร่วมรับบทด้วย

หนังถ่ายทำเสร็จไปแล้วในปลายปี 2019 โดยแฮมเมอร์มารับบทรับเชิญเป็นผู้บริหารของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งชาติของอเมริกันซามัว หนังได้มีการถ่ายซ่อมโดยให้อาร์เน็ตต์มารับหน้าที่แทน และมีการเพิ่มบทให้อาร์เน็ตต์อีกนิดหน่อยด้วย

แฮมเมอร์ถูกกล่าวหาจากผู้หญิงหลายคนว่าล่วงเกินทางเพศพวกเธอ ซึ่งเขาเองปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และคดีดังกล่าวก็อยู่ระหว่างการสืบสวนของกรมตำรวจแอลเอ ข่าวอื้อฉาวดังกล่าวทำให้แฮมเมอร์ต้องถอนตัวออกจากโครงการหลายเรื่อง ได้แก่ “Shotgun Wedding” ที่เขาจะประกบเจนนิเฟอร์ โลเปซ แล้วเปลี่ยนเป็นจอช เดอเมล มารับบทแทน, ซีรี่ส์เรื่อง “Gaslit” ที่แดน สตีเวนส์ มารับบทแทน และ “The Offer” ที่ไมลส์ เทลเลอร์ มารับบทแทนเขาเป็นต้นครับ

“Next Goal Wins” เป็นหนึ่งในสองเรื่องที่แฮมเมอร์ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว และทำให้การจัดจำหน่ายมีความยากลำบากหลังจากมีข่าวอื้อฉาวของเขา ส่วนอีกเรื่องก็คือ “Death on the Nile” ของผู้กำกับเคนเนธ บรานาห์ ที่ไม่สามารถถ่ายซ่อมใหม่ให้นักแสดงคนอื่นมารับบทแทนได้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.