ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาด็อต จะรับบทนำในหนังรีเมก “To Catch a Thief”

นอกจากรับบทในหนังฉบับสร้างใหม่ของ “Death on the Nile” กับ “Snow White” แล้ว กัล กาด็อต ก็ดูเหมือนจะได้นำแสดงในหนังฉบับสร้างใหม่อีกเรื่อง ที่คราวนี้เป็นการนำหนังเก่าของอัลเฟร็ด ฮิตช์ค็อก ที่ออกฉายเมื่อปี 1955 กลับมาสร้างใหม่ครับ

เรื่องที่ว่านั้นก็คือหนังโจรกรรมผสมเรื่องราวรักโรแมนติก “To Catch a Thief” ซึ่งต้นฉบับก็ดัดแปลงจากนิยายของเดวิด ด็อดจ์ ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 1952 อีกที เล่าเรื่องราวของนักโจรกรรมชื่อกระฉ่อนที่ทิ้งชีวิตอาชญากรรมไปแล้ว แต่ต้องกลับมาเข้าวงการอีกเมื่อเกิดเหตุโจรกรรมอัญมณีที่ผู้ร้ายใช้กลวิธีแบบเดียวกันกับเขาเปี๊ยบ ทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญและถูกตำรวจคอยติดตาม เขาจึงต้องสืบให้ได้ว่าคนร้ายตัวจริงเป็นใครเพื่อที่จะกู้ชื่อกลับมา แครี แกรนต์ เป็นผู้รับบทนำในหนังต้นฉบับ และมีเกรซ เคลลี รับบทเป็นลูกสาวของมหาเศรษฐีที่เป็นเป้าหมายของคนร้าย ทำให้ทั้งคู่ต้องเข้ามาพัวพันกัน

ยังไม่รู้ว่าฉบับใหม่จะแตกต่างหรือยังใช้เนื้อเรื่องคล้ายเดิมอยู่หรือไม่ครับ แต่จะได้ไอลีน โจนส์ จาก “Prodigal Son” มาเขียนบทให้ โดยกาด็อตจะร่วมควบคุมงานสร้างด้วยครับ หนังจะสร้างโดยพาราเมาต์ พิคเจอร์ส ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.