ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ จะรับบทเป็นจีน เคลลี ในหนังที่สร้างจากแนวคิดของเขาเอง

คริส เอแวนส์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำเป็นจีน เคลลี หนึ่งในนักแสดงตำนานของฮอลลีวู้ด ในหนังที่สร้างจากแนวความคิดของเขาเองครับ

เรื่องราวว่าด้วยเด็กชายวัย 12 ขวบ ที่ทำงานในโรงถ่ายของเอ็มจีเอ็มในช่วงต้นยุค 50 แล้วจินตนาการว่าตัวเองได้เป็นเพื่อนกัน ขณะที่เคลลีกำลังเตรียมถ่ายทำหนังเรื่องต่อไป

ยุคสมัยของฉากหลังของเรื่องราวนี้ถือว่าน่าสนใจครับ เพราะเป็นช่วงที่เคลลีกำลังโด่งดังจากผลงานหนังเพลงหลายเรื่อง เป็นต้นว่า “An American in Paris”, “On the Town” และเป็นช่วงที่ “Singin’ in the Rain” ออกฉาย แต่ในปี 1951 เคลลีเซ็นสัญญากับเอ็มจีเอ็มที่ส่งเขาไปถ่ายทำหนัง 3 เรื่องในยุโรป 19 เดือน ซึ่งกลายเป็นหนังเจ๊ง พร้อมๆ กับการเสื่อมความนิยมของหนังเพลงในฮอลลีวู้ด และตัวเขาก็เริ่มเป็นดาราที่ขายไม่ได้แล้ว หนังจะใช้ยุคไหนของเคลลีมาใช้เป็นเนื้อเรื่องของหนัง ยังไม่เป็นที่ชัดเจนในตอนนี้

หนังเรื่องนี้ ยังถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานของเอแวนส์กับไรอัน จอห์นสัน หลังจาก “Knives Out” ด้วย เพราะจอห์นสันจะมาร่วมควบคุมงานสร้างกับเอแวนส์ด้วย ส่วนบทหนังนั้นได้จอห์น โลแกน มือเขียนบทที่เข้าชิงออสการ์มาสามสมัย จาก “Gladiator”, “The Aviator” และ “Hugo” มาเขียนบทให้ครับ

หนังยังไม่มีค่ายจัดจำหน่ายในตอนนี้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.