ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของเลสลี เกรซ ในหนัง “Batgirl”

นักแสดงสาว เลสลี เกรซ ได้เผยโฉมแรกของเธอในชุดสาวน้อยค้างคาวแบบเต็มยศ ตัวเอกของหนังเรื่อง “Batgirl” ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซีฟิล์ม ร่วมกันสร้างเพื่อออกฉายทาง HBO Max ครับ

แฟนจากฉบับหนังสือการ์ตูนคงเห็นความคล้ายคลึงอย่างมากระหว่างชุดกับภาพต้นฉบับจากหนังสือการ์ตูนชุด “Batgirl of Burnside” ครับ ซึ่งมีรายละเอียดใกล้เคียงไปจนถึงสีของชุดและสีของผ้าคลุมด้านหลัง เกรซยังได้ลงข้อความประกอบการเผยโฉมแรกของเธอ โดยยกมาจากหนังสือการ์ตูน “Batgirl: Year One” ครับ

“ฉันใช้การดูถูกของพวกเขาเล่นงานพวกเขากลับ มันจะเป็นจุดอ่อนของพวกเขา ไม่ใช่ของฉัน ให้พวกเขาเหล่านั้นประเมินฉันต่ำไปเถอะ และเมื่อไหร่ที่พวกเขาการ์ดตก และความหยิ่งผยองของพวกเขาพุ่งสูงขึ้น ฉันจะเตะพวกเขาให้ดู”

หนังยังไม่มีเนื้อเรื่องทางการเผยออกมา แต่เรารู้ว่าเบรนแดน เฟรเซอร์ รับบทเป็นไฟเออร์ฟลาย ตัวร้ายของเรื่อง โดยมีไมเคิล คีตัน กลับมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาว และเจ.เค. ซิมมอนส์ กลับมารับบทเป็นอธิบดีกอร์ดอนแห่งกรมตำรวจก็อทแธม ผู้เป็นพ่อของบาร์บารา กอร์ดอน ตัวละครของเกรซในตอนนี้ยังไม่ได้แปลงกายเป็นแบทเกิร์ลครับ

นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วยเจค็อบ ซิปิโอ, รีเบคคา ฟรอนต์, คอรีย์ จอห์นสัน และ อีธาน ไค กำกับโดยคู่หูผู้กำกับอาดิล เอล อาร์บี และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ ที่กำกับเขาในหนัง “Bad Boys for Life” จากบทของคริสตินา ฮัดสัน จาก “Birds of Prey”

หนังได้เริ่มถ่ายทำแล้ว คาดว่าจะออกฉายปลายปี 2022 ครับ

ที่มา: @lesliegrace

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.