ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์มาร์เวล “Moon Knight” มาต้นสัปดาห์นี้

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของซีรี่ส์มาร์เวลทางดิสนีย์พลัสเรื่อง “Moon Knight” จะออกมาเผยโฉมแรกให้ชมกันระหว่างการถ่ายทอดสดกีฬาอเมริกันฟุตบอลรายการ เอ็นเอฟแอล ซูเปอร์ ไวลด์ คาร์ด ที่จะถ่ายทอดกันทางช่องเอบีซีและอีเอสพีเอ็นในคืนวันที่ 17 มกราคมนี้ ตามเวลาในสหรัฐครับ (ตรงกับเวลาเช้าตรู่วันที่ 18 มกราคมของบ้านเรา)

มาร์เวลและดิสนีย์พลัสได้ประกาศการมาของตัวอย่างแรกด้วยคลิปบางส่วนของตัวอย่างแรกที่เราจะได้เห็นกัน ซึ่งมีฟุตเตจใหม่เพิ่มเติมจากตอนที่ปล่อยให้ชมในงานดิสนีย์พลัสเดย์เมื่อพฤศจิกายนที่ผ่านมา บางส่วนของฟุตเตจใหม่ก็คือฉากแปลงร่างกลายเป็นอัศวินจันทรา พระเอกของเรื่อง และการเผยโฉมแรกของตัวร้ายในซีรี่ส์ที่รับบทโดยอีธาน ฮอว์ค ครับ

ในซีรี่ส์เรื่องนี้ มีออสการ์ ไอแซ็ครับบทเป็นมาร์ก สเปคเตอร์ ทหารรับจ้างที่ได้รับพลังพิเศษจากเทพเจ้าคนสุ เทพแห่งดวงจันทร์ของอียิปต์ ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในชุดสีขาวอมเทาและยังเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อนอย่างมากเพราะเป็นโรคหลายบุคลิกครับ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ทางการของมาร์เวลบอกว่า “ซีรี่ส์จะเป็นแนวผจญภัยทั่วโลก และสารพัดตัวตนที่อาศัยอยู่ในตัวเขาจะทำให้พวกเขาต้องเข้าไปมีส่วนในสงครามอันตรายระหว่างเทพเจ้าที่มีฉากหลังเป็นอียิปต์ทั้งยุคใหม่และโบราณ”

ซีรี่ส์มีเจเรมี สเลเตอร์ จาก “The Exorcist” ฉบับซีรี่ส์ รับหน้าที่เป็นผู้จัด และแบ่งตอนกันกำกับกับคู่หูผู้กำกับจัสติน เบนสัน และ แอรอน มอร์เฮด และผู้กำกับชาวอียิปต์ โมฮาเหม็ด เดียบ คาดว่าจะเป็นซีรี่ส์มาร์เวลเรื่องแรกของปีนี้ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ ชมตัวอย่างของตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.