ข้ามไปยังเนื้อหา

จอน วัตต์ ผู้กำกับ “Spider-Man: No Way Home” จะสร้าง “Final Destination” ภาคใหม่

ดูเหมือนว่า “Final Destination” ภาคใหม่ ไม่เพียงแต่จะเกิดขึ้นแน่ๆ แต่ยังได้ทีมเบื้องหลังที่น่าสนใจด้วยครับ เพราะวาไรตี้รายงานว่า จอน วัตต์ ผู้กำกับจาก “Spider-Man: No Way Home” จะมารับหน้าที่ควบคุมงานสร้างให้ครับ

ภาคใหม่นี้ถือเป็นภาคที่ 6 ซึ่งนิวไลน์ ซินีมา จะสร้างออกฉายทาง HBO Max โดยเฉพาะ หนังอยู่ในขั้นตอนในตอนนี้จากบทร่างที่วัตต์เขียนไว้ ผู้รับหน้าที่เขียนบทคือลอรี เอแวนส์ เทย์เลอร์ (“Wicked Wicked Games”) กับ กาย บูซิก (“Scream” ฉบับปี 2022)

เรื่องราวของหนังมีโครงสร้างคล้ายกันทุกภาค ว่าด้วยกลุ่มตัวละครวัยรุ่นที่รอดตายจากอุบัติเหตุสุดสยองขวัญ เพราะหนึ่งในบรรดาพวกเขามีนิมิตเห็นเหตุการณ์ตายล่วงหน้า แต่มัจจุราชได้กำหนดแล้วว่าพวกเขาจะต้องตายร่วมกับคนอื่นๆ ในอุบัติเหตุสุดประหลาดนั้น จึงได้ตามมาฆ่าพวกเขาต่อผ่านอุบัติเหตุสุดสยองแบบอื่น ตัวเอกต้องใช้ความสามารถด้านตาทิพย์ของตัวเองในการหารูปแบบและลำดับการตายเพื่อช่วยให้เขาและทุกคนรอด

การที่วัตต์ไม่กำกับหนังเรื่องนี้เอง อาจเพราะมีภาระผูกพันอยู่กับหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Fantastic Four” ฉบับสร้างใหม่ของมาร์เวลก็เป็นได้ครับ ซึ่งเขาอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างในตอนนี้

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.