ข้ามไปยังเนื้อหา

ทีแอนด์บีเตรียมฉาย Dog, Book of Love และ Fireheart เป็นหนังเด่นต้นปี 2022 ในบ้านเรา

ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ที่ในปีนี้ได้ซื้อ “Tokyo Revengers” กับ “The Misfits” มาฉายในบ้านเรา ได้เปิดเผยรายชื่อหนังเด่น 3 เรื่องใหม่ ที่เตรียมนำออกฉายเป็นโปรแกรมเด่นของต้นปี 2022 ครับ

ทั้งสามเรื่องประกอบไปด้วย “Dog” หนังของเอ็มจีเอ็ม ที่นำแสดงโดยแชนนิ่ง เททั่ม, “Book of Love” หนังรักปนตลกของแอมะซอน สตูดิโอ ที่นำแสดงโดยแซม แคลฟิน และหนังอนิเมชั่น “Fireheart” จากทีมงาน “Madagascar” และ “Kung Fu Panda”

“Dog” เป็นหนังตลก ที่มีแชนนิ่ง เททั่ม รับบทเป็นบริกส์ ทหารหนุ่มที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้พาลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลเยี่ยม มาลินอยส์ เดินทางไปร่วมงานศพของอดีตคู่หูของพวกเขาทั้งคู่ให้ทันเวลา แต่กว่าทั้งคู่จะปรับตัวเข้าหากันได้ก็ทำให้การเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยความวุ่นวายสารพัด เททั่มร่วมกำกับหนังเรื่องนี้กับรี้ด แคโรลิน ผู้เขียนบท “Magic Mike” ครับ หนังวางกำหนดฉายในเดือนมกราคม

“Book of Love” ได้คิวฉายในเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เป็นหนังรักปนตลกที่มีแซม แคลฟิน รับบทเป็นหนุ่มนักเขียนอังกฤษเจ้าของผลงานนิยายรักที่ขายไม่ดีเอาซะเลย แต่อยู่ดี ๆ นิยายเล่มนี้ก็เกิดฮิตเปรี้ยงในเม็กซิโก เป็นเหตุให้สำนักพิมพ์พานักเขียนหนุ่มไปเดินสายที่นั่น ร่วมกับหญิงสาวผู้แปลหนังสือ (เวโรนิก้า เอเซกี) เขามารู้ความจริงในภายหลังว่าหนังสือของเขาฮิตอย่างมากในเม็กซิโกก็เพราะนักแปลผู้นี้ปรับเนื้อหานิยายของเขาใหม่แทบจะทั้งหมด

“Fireheart” จะได้คิวฉายในเดือนมีนาคม เป็นอนิเมชั่นแนวผจญภัยผลงานกำกับของธีโอดอร์ ไท ที่เคยเป็นนักอนิเมชั่นเบื้องหลังหนังดังอย่าง “Madagascar” และ “Kung Fu Panda” เล่าเรื่องราวของจอร์เจีย โนแลน (ให้เสียงพากย์โดย โอลิเวีย คุก) เด็กสาววัย 16 ปี ที่ฝันอยากจะเป็นนักผจญเพลิงเหมือน ชอว์น โนแลน (ให้เสียงพากย์โดย เคนเนธ บรานาห์) พ่อของเธอมาตั้งแต่เด็ก แต่ความฝันของเธอกลับไม่ง่ายนัก เพราะนอกจากพ่อจะไม่เห็นด้วยแล้ว เมืองนิวยอร์กในยุค 1932 ก็ยังไม่อนุญาตให้ผู้หญิงมาฝึกอบรมทำอาชีพนี้ได้ จนกระทั่งเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ย่านบรอดเวย์ใจกลางนิวยอร์ก และมีพนักงานดับเพลิงหายตัวไปอย่างลึกลับ จอร์เจียจึงใช้โอกาสนี้ในการปลอมตัวเป็นหนุ่มพนักงานดับเพลิงชื่อ โจ เพื่อแฝงตัวเข้าไปช่วยเหลือพ่อของเธอ พร้อมกอบกู้เมืองนี้จากผู้ไม่หวังดี

ด้านล่างนี้ คือภาพบางส่วนจากหนังทั้ง 3 เรื่องครับ

“Dog”

“Book of Love”

“Fireheart”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.