ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส เกาะปีกเครื่องบินสมัยสงครามโลกที่ 2 เพื่อถ่ายทำ “Mission: Impossible 8”

ทอม ครูส เกาะพาหนะที่บินในอากาศอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นเครื่องบินปีกสองชั้นรุ่น Boeing B75N1 Stearman ที่ถูกผลิตออกมาในปี 1941 หรือสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สำหรับการถ่ายทำฉากในหนัง “Mission: Impossible 8

รายงานข่าวนี้มีออกมาเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา บอกว่านักแสดงหนุ่มวัย 59 ได้เริ่มต้นถ่ายทำภาค 8 ของหนังพยัคฆ์ร้ายสายลับแล้ว หลังจากที่ปิดกล้องภาค 7 ไปเมื่อเดือนกันยายน เดิมที หนังมีกำหนดถ่ายทำแบบสองภาคติดกัน แต่สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแผนการถ่ายทำให้ต้องมีการพักกองระยะหนึ่งครับ

ในรายงานของ Fox News เกี่ยวกับข่าวดังกล่าวบอกว่า ครูสต้องขับเครื่องบินเก่ารุ่นนี้ที่เขาไปฝึกขับบินมาเมื่อต้นปี จากนั้นก็ไต่ออกมาจากห้องนักบินมาที่ปีก ขณะที่เครื่องบินบินอยู่เหนือพื้น 2 พันฟุต และเครื่องบินยังบินในท่าหงายท้อง ครูสต้องนั่งอยู่บนปีกหนึ่งข้างด้วย โดยมีสายรัดตัวเขาติดอยู่กับเครื่องบิน (คาดว่าคงใช้เทคนิคพิเศษลบสายรัดดังกล่าวออกเมื่อเป็นภาพบนจอหนังครับ)

ยังไม่มีรายงานว่านักแสดงคนไหนจะกลับมาในภาค 8 บ้าง แต่ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรี บอกว่าเราอาจได้เห็นเฮนรี่ คาวิลล์ ในภาคนี้อีกครั้ง ส่วนภาค 7 นั้น มีนักแสดงที่มาสมทบได้แก่ รีเบคคา เฟอร์กูสัน, เฮย์ลี แอตเวลล์, วาเนสซา เคอร์บี้, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์มส์, เฮนรี่ เซอร์นี, พอม เคลเมนเทียฟ, เช วิแกห์ม, เอไซ มอราเลส, อินทิรา วาร์มา และ แครี่ เอลเวส ครับ

“Mission: Impossible 7” มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 ส่วน “Mission: Impossible 8” มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2023 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.