ข้ามไปยังเนื้อหา

“Jurassic World: Dominion” เผยโฉมอโทรซิแรปเตอร์ ไดโนเสาร์จอมโหดตัวใหม่ในหนัง

หนังชุด “Jurassic Park” ทุกภาค มาพร้อมกับไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ให้ตื่นเต้น และใน “Jurassic World: Dominion” ก็จะมีไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ชื่อ อโทรซิแรปเตอร์ (Atrociraptor) ครับ ซึ่งเป็นแรปเตอร์ในฉบับที่ตัวใหญ่กว่า โหดกว่า ทรหดกว่า และเอะอะมะเทิ่งกว่าครับ

“เป็นฉากที่เกิดขึ้นในมอลตา และภาพจากหนังก็พูดแทนตัวเองได้ คริส แพรตต์ ถูกอโทรซิแรปเตอร์ไล่ล่า ถ้ามันจับเขาได้ เขาตายแน่” ผู้กำกับโคลิน เทรวอร์โรว์ พูดถึงภาพใหม่จากหนังที่เผยออกมาในบทสัมภาษณ์ของนิตยสารเอ็มไพร์

ผู้กำกับเล่าถึงความแตกต่างของเจ้าไดโนเสาร์ตัวนี้กับแรปเตอร์ที่เราเคยเห็นมาตั้งแต่ภาคแรกว่า “ขณะที่เวโลซิแรปเตอร์มีความเป็นนักล่าล่องหนกว่า อโทรซิแรปเตอร์มีความโหดกว่า เจ้าพวกนี้พุ่งใส่เราอย่างเดียว และในกรณีนี้ เมื่อมันได้กลิ่น มันจะไม่หยุดจนกว่าเขาตาย พวกมันโหดมาก พวกมันร้ายมาก”

นอกจากเจ้าจอมโหดพันธุ์นี้แล้ว เทรวอร์โรว์บอกด้วยว่า หนังจะแนะนำให้รู้จักไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ชนิดอื่นด้วยครับ เป็นต้นว่า ไพโรแรปเตอร์ (Pyroraptor) และ มอรอส อินเทรพิดัส (Moros Intrepidus)

“Jurassic World: Dominion” นำแสดงโดยคริส แพรตต์, ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, เจค จอห์นสัน, โอมาร์ ไซ, แดเนียลลา พิเนดา, จัสทีซ สมิธ, บี.ดี หว่อง, ดีวันดา ไวส์, อิซาเบล เซอร์มอน, สก็อต เฮซ, แคมป์เบลล์ สก็อต, ลอรา เดิร์น, แซม นีล และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม ออกฉายในสหรัฐ 10 มิถุนายน 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.