ข้ามไปยังเนื้อหา

อลัน ริตช์สัน เป็นยอดคนสืบระห่ำในตัวอย่าง “Reacher” ฉบับซีรี่ส์

หลังจากเคยเป็นหนังมา 2 ภาค โดยมีทอม ครูส เป็นผู้รับบทนำ แจ็ค รีชเชอร์ ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นซีรี่ส์ในชื่อ “Reacher” ฉายทางแอมะซอน ไพรม์ แทน และมีตัวอย่างออกมาสักพักแล้วครับ

ในฉบับซีรี่ส์นี้มีอลัน ริตช์สัน นักแสดงผู้มีส่วนสูง 6 ฟุต 4 นิ้ว จากซีรี่ส์ “Titans” และ “Smallville” มารับบทเป็นยอดคนสืบระห่ำ อดีตทหารผ่านศึกของสหรัฐที่เชี่ยวชาญด้านการสืบสวนและไม่สนที่จะใช้ความรุนแรงเพื่อทวงความยุติธรรม

เขาได้เดินทางไปยังจอร์เจีย หลังจากได้ข่าวว่าพี่ชายเสียชีวิต แต่เขากลับถูกใส่ความในคดีฆาตกรรม หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่มาสืบคดี เขาก็ออกมาจากคุกและสืบหาว่าใครใส่ความเขาและนำไปสู่การเปิดโปงแผนคบคิดของนักการเมือง ตำรวจ และนายทหารคารท้องถิ่น ในคดีฟอกเงิน และคนเหล่านั้นอาจเกี่ยวข้องกับการตายของพี่ชายของเขาด้วย

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายชุดดังของลี ไชลด์ ซึ่งซีซั่นแรกนี้จะดัดแปลงจากเล่ม “The Killing Floor” ที่มีฉบับแปลไทยในชื่อ “ลานละเลงเลือด” โดยได้นิค ซานโทรา จาก “Law & Order” และ “The Fugitive” ฉบับสร้างใหม่ มารับหน้าที่เขียนบท อำนวยการสร้าง และเป็นผู้จัด สกายแดนซ์ กับ พาราเมาท์ ซึ่งเคยสร้างฉบับหนังร่วมรับหน้าที่ผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยครับ

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยมัลคอล์ม กู๊ดวิน, วิลลา ฟิซเจอรัลด์ และ มาเรีย สเตน มีกำหนดฉายตอนแรกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 นี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. สำหรับผมรีชเชอร์เวอร์ชั่นนี้ยังไม่ถูกใจอยู่ดี ดูขี้แอคและกล้ามโตไปหน่อย รีชเชอร์เป็นคนพเนจร ไม่ใช่จอมฟิตเล่นยิมขนาดนั้น และดูใช้กำลังมากกว่าสมองอีก ทั้งที่รีชเชอร์ในหนังสือไม่ปะทะถ้าไม่จำเป็น
    รีชเชอร์เวอร์ชั่นทอมครูส ขาดอย่างเดียวคือความสูงน่ะแหละ ที่เหลือผมว่าเหมาะสมกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.