ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้าย “Death on the Nile” ออกมาบอกว่า ฆาตกรอยู่ในหมู่คนเหล่านี้

ภาคใหม่ สถานที่ใหม่ คดีฆาตกรรมใหม่ ผู้ต้องสงสัยกลุ่มใหม่ ความยุ่งยากซับซ้อนใหม่ แต่เรายังคงไว้ใจได้ปริศนาทุกอย่างจะคลี่คลายเพราะมียอดนักสืบแอร์กูล ปัวโรต์ คนเดิม ในตัวอย่างสุดท้ายของ “Death on the Nile” ภาคต่อของหนังฆาตกรรมทำเงิน “Murder on the Orient Express” ครับ

เคนเนธ บรานาห์ ยังคงควบหน้าที่ทั้งกำกับและนำแสดงเป็นปัวโรต์เหมือนเดิมเช่นกัน ที่คราวนี้ได้มาร่วมล่องเรือสำราญกลางแม่น้ำไนล์ของอียิปต์ไปกับคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันคู่หนึ่งที่มาล่องเรือเพื่อดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ แต่ไม่ทันไรก็เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นบนเรือ และทุกคนบนเรือล้วนเป็นผู้ต้องสงสัยด้วยกันทั้งหมด เพราะมีเหตุจูงใจกันทั้งนั้น ไม่เพียงแค่นั้น ผู้ต้องสงสัยบางคนก็เริ่มกลายเป็นเหยื่อเสียเองด้วย ปัวโรต์จึงต้องรีบสืบคดีหาคนร้ายให้ได้ก่อนที่เรือจะถึงฝั่งหรือมีผู้ต้องสงสัยเสียชีวิตเพิ่มขึ้น

หนังมี กัล กาด็อต, อาร์มี แฮมเมอร์, เลทิเทีย ไรต์, แอนเน็ต เบนนิ่ง, โจดี้ โคเมอร์, รัสเซล แบรนด์, โรส เลสลี, โซฟี โอโคเนโดะ, ดอว์น เฟรนช์, อาลี ฟาซาล, เอ็มมา แม็คกี้, เจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ส และทอม เบตแมน มาร่วมรับบทเป็นผู้ต้องสงสัยครับ และหนึ่ง (หรืออาจมากกว่าหนึ่ง) ในหมู่พวกเขาเหล่านี้คือคนร้ายตัวจริง

“Death on the Nile” เป็นอีกเรื่องที่ออกฉายล่าช้าเพราะสถาการณ์โควิด-19 แต่หนังก็ได้กำหนดฉายใหม่แล้วในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 นี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.