ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส แพรตต์ พยายามปกป้องไดโนเสาร์ ใน “Jurassic World: Dominion”

“เขาอยู่ไม่ไกลจากตรงที่เหล่าไดโนเสาร์หลุดออกไปในหนังภาคที่แล้ว” ผู้กำกับโคลิน เทรวอร์โรว์ พูดถึงโอเว่น แกลดี้ ตัวละครของคริส แพรตต์ ในบทความของเอ็นเตอร์เทนเมนต์วีคลี่เกี่ยวกับหนัง “Jurassic World: Dominion” ครับ

“พวกพาราซอร์อยู่ในอันตรายเพราะถูกลักลอบล่า มีผู้คนไม่ดีมากมายที่อยากได้ไดโนเสาร์ไป เขาจึงต้องหาทางปกป้องพวกมัน” ผู้กำกับบอก

ส่วนบรรดาไดโนเสาร์ที่เราจะได้เห็นในภาคนี้นั้น ผู้กำกับเล่าว่า “พวกมันได้ขยายเผ่าพันธุ์จำนวนมาก และอาศัยอยู่ในหมู่พวกเราและปะทะกับพวกเรา” ส่วนในแง่ของหนังนั้น เทรวอร์โรว์กล่าวว่าจะมีความแตกต่างจากภาคอื่นๆ ตรงที่ภาคอื่นๆ มีเนื้อเรื่องแทบจะเป็นแบบเดียวกัน “แต่ Dominion มีเหตุการณ์เกิดขึ้นทั่วโลก ผ่านสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกัน ทั้งเป็นป่า ชานเมือง ทะเลทราย และกลางหิมะ มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นสัตว์พวกนี้เอาตัวรอดผ่านสิ่งแวดล้อมที่พวกมันไม่ได้ถูกสร้างมาให้เอาตัวรอดได้ พวกมันเกิดขึ้นมาในสวนสนุก และต้องมาอยู่ที่นี่แล้ว”

“Jurassic World: Dominion” นำแสดงโดยคริส แพรตต์, ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, เจค จอห์นสัน, โอมาร์ ไซ, แดเนียลลา พิเนดา, จัสทีซ สมิธ, บี.ดี หว่อง, ดีวันดา ไวส์, อิซาเบล เซอร์มอน, สก็อต เฮซ, แคมป์เบลล์ สก็อต, ลอรา เดิร์น, แซม นีล และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม ออกฉายในสหรัฐ 10 มิถุนายน 2022

2 ภาพใหม่ของหนังอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.