ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” ออกมาบอกรัก

“มึงรักกูเหรอ” “รักดิ มึงเป็นเพื่อนรักกูนะเว้ย” หนังเรื่องราวความรักของเด็กหนุ่มมัธยม 2 คน ท่ามกลางแวดวงอาชญากรรม “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” ของพชร์ อานนท์ มีตัวอย่างออกมาแล้วครับ

น่าจะเรียกได้ว่าเป็นกาารฉีกจากผลงานในระยะหลังของพชร์ อานนท์ ทั้งหมด ที่ส่วนใหญ่เป็นหนังตลกหรือหนังกะเทย มาเป็นหนังชีวิตเข้มข้นผสมเรื่องราวอาชญากรรม โดยมีตัวเอกเป็นชายรักชาย 2 คน ที่อุปสรรคสำคัญต่อความรักมาในลักษณะของแก๊งค้ายาจอมโหดครับ

หนังเรื่องนี้จะพูดถึงประเด็นความเหลื่อมล้ำของสังคมไทยผ่านตัวละครวัยรุ่น 2 คน ทั้งปัญหายาเสพติดและการกลั่นแกล้งในโรงเรียน พร้อมเรื่องราวมิตรภาพและความรักของลูกผู้ชาย เด็กวัยรุ่นสองคนจากโลกสองใบที่ต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล ที่จะเปลี่ยนโลกของพวกเค้าไปตลอดกาล

วัยรุ่นทั้งสองรับบทโดยเพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร จากซีรี่ส์ “บังเอิญรัก” และ บาส สุรเดช พินิวัตร์ จาก “เดือนเกี้ยวเดือน” สมทบด้วยเน็ต สิรภพ มานิธิคุณ จาก “วัยเป้งนักเลงขาสั้น” นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ และ สงกรานต์ หรือ รังสรรค์ ปัญญาเรือน โดยมีทิวา เมยไธสง มารับหน้าที่กำกับภาพเพื่อภาพที่มีกลิ่นอายยุค 90 ให้หนังเรื่องนี้

หนังมีกำหนดฉาย 27 มกราคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.