ข้ามไปยังเนื้อหา

ความเห็นชุดแรกของ “Spider-Man: No Way Home” จากผู้ชมในไทย

โซนี พิคเจอร์ส และเครือโรงหนังเอสเอฟได้จัดรอบพิเศษดูก่อนใครของ “Spider-Man: No Way Home” ไปเมื่อวานนี้ครับ และปฏิกิริยาจากผู้ชมออกมาเป็นบวกแทบจะทั้งหมดเลย

ความเห็นโดยรวม ดูแล้วแทบไม่ต่างจากผู้ชมในสหรัฐที่ได้ดูไปก่อนบ้านเรา บางคนบอกว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดในบรรดาหนังไอ้แมงมุมทั้งหมด บางคนบอกว่าเกินกว่าที่คาดหวัง ทำให้น้ำตาซึมหลายรอบ กินใจ และอยู่ในระดับใกล้เคียงกับ “Avengers: Endgame” ครับ

ในภาคนี้ ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับคนใกล้ชิดทุกคนต้องตกที่นั่งลำบากและยุ่งยากเพราะมิสเทริโอออกมาแฉตัวตนของเขาในตอนจบของภาคที่แล้ว ปีเตอร์จึงขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์มาร่ายเวทย์มนตร์เพื่อแก้ไขสิ่งที่มิสเทอริโอทำไว้ ให้คนทั้งโลกลืมว่าเขาเป็นไอ้แมงมุม แต่บังเอิญว่ามนตร์นั้นเป็นมนตร์อันตราย ปีเตอร์ทำให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เสียสมาธิตอนร่ายมนตร์ แทนที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ กลับกลายเป็นสร้างปัญหาใหม่ให้ยุ่งยากมากขึ้นไปอีกในรูปแบบของการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ “พหุจักรวาล” และทำให้ปีเตอร์ต้องไปใช้ชีวิตในโลกคู่ขนานต่างๆ เผชิญกับตัวร้ายเก่าๆ ที่เคยโผล่มาในหนังฉบับอื่น และยิ่งมีอันตรายต่อเขามากขึ้น

Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี, จอน เฟฟโร และ อัลเฟร็ด โมลินา มีกำหนดฉายทั่วไปสุดสัปดาห์หน้านี้ครับ

ความเห็นจากผู้ชมอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.