ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “Crush on You” หนังจีนฉบับสร้างใหม่ของ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ”

“เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” หนังของจทีเอชที่ออกฉายเมื่อปี 2558 ผลงานกำกับของชยนพ บุญประกอบ ได้ถูกนำไปสร้างเป็นฉบับหนังจีน สร้างเสร็จเมื่อกลางปีที่ผ่านมาและเตรียมเข้าฉายในจีนกุมภาพันธ์ปี 2565 นี้ครับ หนังได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

หนังใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า “Crush on You” และมีซูเจียว อดีตนักแสดงเด็กที่รับบทเป็นลูกตัวละครของโจวซิงฉือใน “CJ7” รับบทเอกเป็นตัวเอกของเรื่องที่ฉบับเดิมรับบทโดยสุทัตตา อุดมศิลป์ และมีสือจ้าน ศิลปินไอดอลบีจีโปรเจ็คต์รับบทเดียวกับที่ธิติ มหาโยธารักษ์ เคยแสดงไว้

รายละเอียดอื่นของหนัง ยังไม่สามารถหาได้ในตอนนี้ครับ เนื่องจากข้อมูลเป็นภาษาจีนทั้งหมด และเราก็แปลภาษาจีนไม่ออกด้วย แต่ดูจากตัวอย่างหนังแล้ว น่าจะเป็นการดัดแปลงค่อนข้างแบบตรงๆ เลย

ต้นฉบับเป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมวัยรุ่นที่ชื่อเมย์ไหน เธอไม่สามารถโดนตัวเด็กผู้ชายคนอื่นได้ เพราะจะทำให้เกิดไฟฟ้าช็อตเข้าร่างพวกเขา เมย์ไหนหลงรักรุ่นพี่ในโรงเรียนที่เป็นนักวิ่งตัวโรงเรียนและเป็นดาวเด่นของโรงเรียน เธอได้ความช่วยเหลือจากเพื่อนชื่อป๋องที่เป็นนักวาดการ์ตูนในการหาทางเอาชนะใจรุ่นพี่ แต่แล้วก็พบว่าเธอนั้นชอบเพื่อนชื่อป๋องมากกว่า หนังทำเงินในบ้านเราไปราว 74 ล้านบาทครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.