ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One)”

ขณะที่ “Spider-Man: No Way Home” เข้าฉายแล้ว โซนีก็เริ่มเดินหน้าประชาสัมพันธ์หนังไอ้แมงมุมอีกเรื่อง นั่นคือภาคต่อของหนังอนิเมชั่นรางวัลออสการ์ “Spider-Man: Into the Spider-Verse” ครับ ซึ่งได้ชื่อทางการว่า “Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One)” และได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

หนังอนิเมชั่นที่ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ชุดนี้ที่เป็นการนำรูปแบบงานอนิเมชั่นเฉพาะตัวผสมเข้ากับการรวมหลากหลายตัวละครมนุษย์แมงมุมจากโลกคู่ขนานต่างๆ ยังคงมุ่งเน้นไปที่ตัวละครไมลส์ มอราเลส (ชามีก มัวร์) เด็กวัยรุ่นย่านบรูกลินที่ได้กลายเป็นไอ้แมงมุมจากการถูกแมงมุมที่ถูกวิศวพันธุกรรมกัด และได้ร่วมผจญภัยกับมนุษย์แมงมุมในโลกต่างๆ ที่ข้ามมายังโลกของเขา

ในภาคนี้ เกวน สเตซี ได้กลับมาพบกับไมลส์อีกครั้ง และดูเหมือนว่าได้รู้ว่าไมลส์แอบชอบเธออยู่ จากนั้นก็ชวนไมลส์ออกไปร่วมภารกิจสำคัญด้วยกัน เพียงแต่ว่าไมลส์ต้องหาทางเอาตัวรอดจากการถูกกักบริเวณให้ได้เสียก่อน

เฮลี สไตนเฟลด์ กลับมาให้เสียงเป็นเกวน สเตซี หรือสไปเดอร์-เกวน สมทบด้วยออสการ์ ไอแซ็ค ในบทมิเกล โอฮารา หรือ สไปเดอร์-แมน 2099 และ อิสซา เร ที่เพิ่งเข้ามาร่วมให้เสียงในภาคนี้ในบทสไปเดอร์-วูแมน หนังยังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงคนอื่นๆ ครับ

ฟิล ลอร์ด กับ คริส มิลเลอร์ ยังคงอยู่ในโครงการหนังในฐานะผู้เขียนบท ร่วมกับเดวิด แคลลาแฮม ผู้เขียนบทหนัง “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ของมาร์เวล และมี วาคีม ดอส วานโตส, เคมป์ พาวเวอร์ส และ จัสติน เค. ธอมป์สัน มารับหน้าที่กำกับครับ มีกำหนดฉายตุลาคม 2022

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.