ข้ามไปยังเนื้อหา

แซนดรา บูลล็อค และ แชนนิ่ง เททั่ม ผจญภัยหาขุมสมบัติในตัวอย่าง “The Lost City”

แค่เห็นในตัวอย่างหนังว่า แซนดรา บูลล็อค แต่งชุดวิบวับและใส่ส้นสูงวิ่งตามล่าหาสมบัติกลางป่าอันตราย ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกเราว่าหนัง “The Lost City” จะเป็นหนังผจญภัยที่ฮาอย่างแน่นอน แถมยังมีแชนนิ่ง เททั่ม มารับบทเป็นนายแบบที่อินบทนักล่าสมบัติจนนึกว่าตัวเองเก่งจริง กับแดเนียล แรดคลิฟฟ์ ในบทมหาเศรษฐีที่รวยเว่อร์แบบใช้เครื่องบินรบมาลักพาตัวคนได้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่ารอคอยจริงๆ ครับ

ในหนังเรื่องนี้ บูลล็อครับบทเป็นลอเรตตา เซจ นักเขียนนิยายโรแมนซ์ผู้รักสันโดษ และจำใจต้องเดินสายประชาสัมพันธ์หนังสือกับอลัน (เททั่ม) นายแบบปกนิยายของเธอที่เธอไม่ค่อยถูกชะตาเท่าไหร่ เททั่มบอกกับนิตยสารว่าอลันคือ “ฟาบิโอของยุคสมัยใหม่” และอุทิศชีวิตเพื่อให้เข้าถึงบทบาทของแดช ตัวละครในนิยาย

เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อแฟร์ฟ็อกซ์ (แรดคลิฟฟ์) มหาเศรษฐีหนุ่มนิยายแปลก ได้ลักพาตัวทั้งคู่ โดยหวังว่าเซจจะพาเขาไปยังขุมทรัพย์โบราณตามนิยายของเธอ ทำให้ทั้งคู่ต้องหลุดเข้าสู่การผจยภัยครั้งสำคัญของชีวิต และจำใจต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดและรักษาขุมทรัพย์ไม่ให้สูญหาย

อดัม และ แอรอน นี (“Band of Robbers,” “The Last Romantic”) จะเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้  จากบทของดานา ฟ็อกซ์ ที่อิงจากแนวคิดของเซ็ธ กอร์ดอน นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยดาไวน์ จอย แรนดอล์ฟ, แพ็ตตี้ แฮริสัน, ออสการ์ นูเนซ และ โบเว่น หยาง โดยมีแบรด พิตต์ มารับบทรับเชิญครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2022 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.