ข้ามไปยังเนื้อหา

นิค เคจ รับบทเป็น นิค เคจ ในหนังบู๊ฮา “The Unbearable Weight of Massive Talent”

นิโคลัส เคจ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด เป็นหนี้ขนานหนัก แต่ยังไม่มีเงินมาใช้หนี้เพราะยังไม่มีใครมาจ้างเขาไปเล่นหนัง เมื่อแฟนหนังที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเสนอเงินหนึ่งล้านให้เพื่อให้มาร่วมงานวันเกิด เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้ แต่แฟนหนังตัวยงคนดังกล่าวเป็นอาชญากรสุดอันตรายด้วยนี่สิ ในตัวอย่างหนัง “The Unbearable Weight of Massive Talent

ความน่าสนใจของหนังอย่างมากก็คงอยู่ที่นิโคลัส เคจ พระเอกจากหนังดังอย่าง “The Rock”, “Con Air”, “Gone in 60 Minutes”, “The Croods” และ “Face/Off” ต้องมารับบทเป็นตัวเองในฉบับที่ปรุงแต่งขึ้นมาท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่ใช่เรื่องจริง และต้องขุดเอาความสามารถด้านการแสดงของตัวเองออกมาที่ไม่เพียงเพื่อให้ความบันเทิงแก่แฟนนอกจอ แต่ยังต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์คับขันในจอด้วย เพราะหลังจากที่เขารับงานไปเป็นแขกวันเกิดดังกล่าวแล้ว ก็รู้ถึงหูซีไอเอและได้มาชวนเขาทำภารกิจลับแทรกซึมเจ้าพ่อมาเฟียคนดังกล่าว

หนังมีเปรโด ปาสคาล รับบทเป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่มีนิค เคจ เป็นไอดอล, สมทบด้วยนีล แพทริค แฮรีส ในบทเอเจนต์ของเคจ, ทิฟฟานี แฮดดิช ในบทซีไอเอ ร่วมด้วยแชรอน ฮอร์แกน, ไอค์ บารินฮอลท์ส, เจคอบ ซิปิโอ และ อเลสซานดร้า มาสโตรนาร์ดี

ทอม กอร์มิแกน จากหนังตลกปี 2014 ที่เคยฉายในบ้านเราเรื่อง “That Awkward Moment” เป็นผู้กำกับและร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ครับ มีกำหนดฉายเมษายนนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.