ข้ามไปยังเนื้อหา

ราล์ฟ ไฟนส์ ตั้งทีมสายลับรับมือวายร้ายที่อยากยึดโลก ในตัวอย่างสุดท้าย “The King’s Man”

หลังจากรับบทเป็นเอ็ม ผู้บัยชาการขององค์กรสายลับของอังกฤษในหนังชุด 007 ราล์ฟ ไฟนส์ ก็ยังรับบทเป็นหัวหน้าองค์กรสายลับอีกองค์กรชื่อ “The King’s Man” ที่คราวนี้ ตัวละครของเขได้เป็นผู้ก่อตั้งองค์กร และยังได้บู๊เป็นตัวหลักเองด้วย และหนังก็ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาแล้ว

หนังทำหน้าที่เป็นภาคต้นของหนังชุด “The Kingsman” ที่ออกฉายมาแล้ว 2 ภาค เพื่อเล่าที่มาว่าองค์กรนี้ได้รับการก่อตั้งมายังไง และตั้งแต่เมื่อไหร่ ดัดแปลงจากนิยายภาพขายดีของมาร์ค มิลลาร์ กับ เดฟ กิบบอน โดยมี แมทธิว วอห์น ผู้ให้กำกับหนังชุดนี้ รับหน้าที่กำกับเช่นเคย

ฉากหลังของหนังคืออังกฤษในยุค 20 ไฟนส์รับบทเป็นออร์ลันโด อ็อกซ์ฟอร์ด วีรบุรุษสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ได้ก่อตั้งองค์กรสายลับสุภาพบุรุษระดับโลกขึ้นมา และได้ชวนทหารหนุ่มผู้กล้านามว่าคอนราด (แฮรีส ดิคกินสัน) ให้มาเข้าร่วมองค์กร ขณะเดียวกัน โลกก็กำลังต้องเผชิญกับการผงาดของวายร้ายคนใหม่ที่วางแผนยึดครองโลกและก่อสงครามโลกครั้งใหม่ขึ้นมา

หนังมี จิมอน ฮอนซู กับ เจมมา อาร์เทอร์ตัน รับบทเป็นสองสมาชิกผู้ก่อตั้งองค์กรสายลับ สมทบด้วยรีส อีวันส์ ในบทรัสปูติน ตัวร้ายของเรื่อง นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยแดเนียล บรูห์ล, ชาร์ลส์ แดนซ์, แมทธิว กู๊ด และ ทอม ฮอลแลนเดอร์ มีกำหนดเข้าฉาย 30 ธันวาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.