ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของบูลล็อค, เททั่ม, พิตต์ และ แรดคลิฟ ในหนังผจญภัย “The Lost City”

เว็บไซต์นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีคลี่ ได้ลงภาพนิ่งชุดแรกของหนังผจญภัยล่าสมบัติ “The Lost City” (ชื่อเดิม “The Lost City of D”) ซึ่งได้เผยโฉมแรกของนักแสดงนำในหนังอย่างแซนดรา บูลล็อค, แชนนิ่ง เททั่ม, แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และนักแสดงรับเชิญ แบรด พิตต์ ครับ

ในหนังเรื่องนี้ บูลล็อครับบทเป็นลอเรตตา เซจ นักเขียนนิยายโรแมนซ์ผู้รักสันโดษ และจำใจต้องเดินสายประชาสัมพันธ์หนังสือกับอลัน (เททั่ม) นายแบบปกนิยายของเธอที่เธอไม่ค่อยถูกชะตาเท่าไหร่ เททั่มบอกกับนิตยสารว่าอลันคือ “ฟาบิโอของยุคสมัยใหม่” และอุทิศชีวิตเพื่อให้เข้าถึงบทบาทของแดช ตัวละครในนิยาย

เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อแฟร์ฟ็อกซ์ (แรดคลิฟฟ์) มหาเศรษฐีหนุ่มนิยายแปลก ได้ลักพาตัวทั้งคู่ โดยหวังว่าเซจจะพาเขาไปยังขุมทรัพย์โบราณตามนิยายของเธอ ทำให้ทั้งคู่ต้องหลุดเข้าสู่การผจยภัยครั้งสำคัญของชีวิต และจำใจต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดและรักษาขุมทรัพย์ไม่ให้สูญหาย

หนังถูกนิยามว่าเป็น “Romancing the Stone” ของยุคนี้ ที่เป็นเรื่องราวการผจญภัยเพื่อตามหาขุมสมบัติเหมือนกัน “คนทำหนังไม่ค่อยสร้างหนังแบบนี้กันแล้ว นี่เป็นคล้ายๆ โอกาสที่จะหาดูว่าเราจะสร้างหนังแนวนั้นได้สำเร็นจอีกหรือไม่ นี่เป็นเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่โดยสิ้นเชิง” เททั่มบอกในนิตยสาร

อดัม และ แอรอน นี (“Band of Robbers,” “The Last Romantic”) จะเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้  จากบทของดานา ฟ็อกซ์ ที่อิงจากแนวคิดของเซ็ธ กอร์ดอน นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยดาไวน์ จอย แรนดอล์ฟ, แพ็ตตี้ แฮริสัน, ออสการ์ นูเนซ และ โบเว่น หยาง โดยมีแบรด พิตต์ มารับบทรับเชิญครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2022 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.