ข้ามไปยังเนื้อหา

เจ้าเม่นสายฟ้าพบคู่ปรับใหม่ในตัวอย่างแรกของ “Sonic the Hedgehog 2”

ในบรรดาหนังที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกม “Sonic the Hedgehog” ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ได้ทั้งเงินและคำวิจารณ์ในเกณฑ์ดี และตัวอย่างแรกของภาคต่อของหนังก็ออกมาแล้วครับ ที่ดูแล้วมีแววทำได้อย่างภาคแรกอีก

ในภาคนี้ เจ้าโซนิค เม่นสายฟ้า ได้มาอาศัยอยู่กับเพื่อนซี้อย่างนายอำเภอทอม วาวชอว์สกี้ แห่งเมืองกรีนฮิลล์ และพยายามทำหน้าที่ของฮีโร่เพื่อผดุงความสงบให้แก่เมือง แม้ว่าจะก่อให้เกิดความวุ่นวายตามมามากไปนิด แต่แล้วโซนิคก็ต้องพบกับบททดสอบของความเป็นฮีโร่ครั้งยิ่งใหญ่เมื่อดร.โรบอตนิกกลับมาอาละวาดอีกครั้ง พร้อมกับมีคู่หูที่เป็นคู่ปรับตัวฉกาจของเขาอย่างเจ้านัคเกิลส์ ตัวกินมดจอมโหด แต่ยังดีที่โซนิคก็ได้เทลส์ จิ้งจอกสองหาง ตัวสีเหลือง มาช่วยเสริมกำลังครับ

ดร.โรบอตนิกนั้นต้องการก้อนมรกตที่เป็นขุมพลังงานสำคัญในแผนการร้ายเพื่อทำลายมนุษยชาติ ทำให้โซนิคกับเทลส์ต้องแข่งกับเวลาเพื่อแย่งชิงมรกตมาให้ได้ก่อนที่จะตกอยู่ในมือคนผิด

หนังมีเบน ชวอร์ตซ์ กลับมาให้เสียงเป็นโซนิค, เจมส์ มาร์สเดน กลับมารับบทเป็นนายอำเภอทอม และจิม แครี่ กลับมารับบทเป็นดร.โรบอตนิก นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ตัวร้ายของเรื่อง เสริมทัพด้วยคอลลีน โอชอกเนสซีย์ ที่จะมาให้เสียงเป็นไมลส์ พราวเวอร์ หรือเทลส์ และ ไอดริส เอลบา ให้เสียงเป็นนัคเกิลส์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ ชีมา มัวร์, อดัม พอลลี และ นาตาชา ร็อธเวลล์

เจฟ ฟอว์เลอร์ ที่กำกับภาคแรกกลับมากำกับภาคใหม่นี้อีกครั้ง หนังมีกำหนดฉายในเดือนเมษายน 2022 นี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.