3 สหายกลับมาพบกันในภาพแรกของ “Harry Potter 20th Anniversary”

HBO Max ได้เผยภาพนิ่งแรกของแดเนียล แรดคลิฟฟ์, รูเพิร์ต กรินต์ และ เอ็มมา วัตสัน ที่กลับมาพบกันอย่างเป็นทางการให้เห็นบนหน้าจอเป็นครั้งแรก ในรายการพิเศษ “Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts” ที่จะออกอากาศ 1 มกราคม 2022 นี้ครับ
รายการพิเศษดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อฉลอง 20 ปี ที่หนังภาคแรกในชุดแฮรี่ พอตเตอร์ เรื่อง “Harry Potter and the Philosopher’s Stone” ออกฉายในสหรัฐและสหราชอาณาจักรเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2001 โดยมีการเปลี่ยนชื่อเป็น “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone” สำหรับการออกฉายในสหรัฐครับ
ทั้งสามนักแสดงอยู่ในฉากที่จัดเป็นห้องนั่งเล่นในบ้านกริฟฟินดอร์เพื่อพูดคุยกันถึงประสบการณ์ตลอดช่วงเวลาที่ได้ร่วมงานกันในหนังเรื่องนี้ ซึ่งจะมีนักแสดงคนอื่นๆ มาร่วมปรากฏตัวด้วย เป็นต้นว่าเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์, ราล์ฟ ไฟนส์, เจสัน ไอแซ็ค, แกรี่ โอลด์แมน, ทอม เฟลตัน, แมทธิว ลูวิส และ เอลานา ลินช์
เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้แต่งนิยายชุดนี้ ไม่ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการพิเศษด้วย แต่จะมาในรูปแบบของบทสัมภาษณ์เก่าที่คุยเกี่ยวกับหนังด้วย นอกจากภาพนิ่งแรกแล้ว ทางช่องสตรีมมิ่งยังได้ปล่อยคลิปตัวอย่างออกมาด้วยครับ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมกันผ่าน HBO Go
ที่มา: HBO MAX