ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่าง “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” ที่จะมาจันทร์นี้

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เตรียมปล่อยตัวอย่างแรกของ “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” ออกมาในวันจันทร์นี้ และได้ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายออกมาประกาศเพื่อให้แฟนของหนังชุดนี้รอชมครับ

คลิปมีความยาว 2 นาทีครึ่ง แต่มีฟุตเตจของหนังจริง ๆอยู่ในช่วงท้ายราว 20 วินาทีครับ ที่เหลือเป็นการย้อนพาเราไปดูกระแสของโลกเวทย์มนตร์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ “Harry Potter” ภาคแรก

สำหรับฟุตเตจแรกที่เผยออกมาในคลิปยั่วน้ำลายนี้ ให้เราได้เห็นโฉมแรกของแมดส์ มิคเคลเซ่น ในบทกิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่มารับบทแทนจอห์นนี่ เดปป์ โฉมใหม่ของเอซรา มิลเลอร์ ในบทครีเดนซ์ แบร์โบน และจู้ด ลอว์ ในบทอัลบัส ดัมเบอร์ดอร์ วัยหนุ่ม ที่ดูเท่และขโมยซีนมากๆ

เรื่องย่อทางการบอกว่าศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบอร์ดอร์ รู้ว่ากิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ พ่อมดแห่งศาสตร์มืดผู้ทรงอิทธิฤทธิ์ กำลังเดินหน้าเข้ายึดครองโลกของเวทย์มนตร์ เมื่อไม่อาจยับยั้งได้เพียงลำพัง เขาจึงขอให้สุดยอดนักสัตว์วิเศษ นิวต์ สกาแมนเดอร์ มาทำทีมผู้กล้าของพ่อมด แม่มด และหนึ่งมักเกิลนักอบขนม ให้ช่วยทำภารกิจสุดอันตราย ที่ทำให้พวกเขาได้พบกับสัตว์วิเศษทั้งใหม่และเก่า และยังปะทะกับกองทัพสาวกของกรินเดลวัลด์ที่กำลังเพิ่มพูนมากขึ้น แต่การเดิมพันนั้นสูงมากนัก จะอีกนานแค่ไหนกันที่ดัมเบอร์ดอร์จะหลบอยู่หลังฉากได้

หนังกำกับโดยเดวิด เยตส์ จากบทที่เจ.เค. โรว์ลิ่ง ร่วมเขียนกับสตีฟ โครฟ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ เอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอร์เตอร์สตัน, แอลิสัน ซูโดล, แดน ฟ็อกเลอร์ และ เจสซิกา วิลเลี่ยมส์ หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 15 เมษายน 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.