ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดใหม่ของ “Tokyo Revengers”

เมื่อหนังเตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 2 ธันวาคมนี้ ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล ผู้จัดจำหน่ายของ “Tokyo Revengers” ก็ได้ปล่อย 8 ภาพใหม่ของหนังออกมาประชาสัมพันธ์ครับ ที่ให้เราได้เห็นฉมตัวละครชัดๆ ของหนัง

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนขายดีของเคน วาคุอิ ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2017 และได้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ญี่ปุ่นซื้อมาดัดแปลงเป็นหนังคนแสดง เล่าเรื่องราวของ ทาเคมิจิ ฮานางากิ (ทาคุมิ คิตามูระ) หนุ่มขี้แพ้ที่ดันพลัดตกลงบนรางรถไฟ แต่วินาทีทีที่รถไฟกำลังจะพุ่งถึงตัว เขาก็พบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน สมัยยังเป็นเด็กมัธยมวัยเกรียน ก่อนจะพบว่าการย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขามีโอกาสช่วย ทาจิบานะ ฮินาตะ (มิโอะ อิมาดะ) ให้รอดจากการเสียชีวิตด้วยฝีมือของ “แก๊งโตมัน” แก๊งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียว ซึ่งนำโดย ไมค์กี้ (เรียว โยชิซาวะ) และ ดราเค่น (ยูกิ ยามาดะ) ทาเคมิจิจึงต้องไต่สู่จุดสูงสุดบนเส้นทางนักเลง เพื่อเข้าเป็นสมาชิกแก๊งโตมัน และเปลี่ยนอนาคตให้ได้

นักแสดงของหนังเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของดาวรุ่งของญี่ปุ่นครับ ประกอบไปด้วยทาคุมิ คิตะมุระ (Let Me Eat Your Pancreas), ยูกิ ยามาดะ (High & Low), เรียว โยชิซาวะ (Bleach), มิโอะ อิมาดะ (Stolen Identity 2) และ โชทาโร่ มามิยะ (Impossibility Defense) เป็นผลงานกำกับของซึโตมุ ฮานาบูสะ (Kakegurui) ครับ

ชมภาพที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.