ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน เตรียมร่วมงานกับมาร์เวลใน “โครงการลับสุดยอด”

แม้ว่าสการ์เลต โจแฮนสัน จะสิ้นสุดการรับบทแบล็ควิโดว์ของเธอกับมาร์เวล สตูดิโอ แล้ว แต่ไม่ได้แปลว่าเธอกับมาร์เวลที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ “Iron Man 2” ที่ออกฉายปี 2010 จะไม่ได้ร่วมงานกันอีก เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้เปิดเผยครับว่าโจแฮนสันกับมาร์เวลมีแผนที่จะร่วมงานกันอีกใน “โครงการลับสุดยอด” ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ “Black Widow

ไฟกีเปิดเผยข่าวนี้ระหว่างขึ้นเวทีสดุดีโจแฮนสันที่เธอได้รับรางวัล American Cinematheque Award ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดขึ้นทุกปีเพื่อมอบรางวัลแด่คนในวงการฮอลลีวู้ดที่ได้สร้างคุณประโยชน์แก่ศิลปะด้านภาพยนตร์ครับ “เรากำลังมีผลงานร่วมกับสการ์เลตในอีกโครงการลับสุดยอดของมาร์เวลที่ไม่เกี่ยวข้องกับแบล็ควิโดว์ ซึ่งเธอจะทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมงานสร้าง สการ์เลตเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่สุด เก่งรอบด้านที่สุด และเป็นที่รักที่สุดของยุคเรา” ไฟกีบอก

จะเป็นโครงการอะไรนั้น ก็อย่างที่ไฟกีบอกครับว่าลับสุดยอด มาร์เวลจะประกาศเมื่ออยากประกาศ แต่การประกาศว่ากำลังมีผลงานร่วมกับโจแฮนสันในครั้งนี้ก็ถือว่ามีความสำคัญตรงที่เกิดขึ้นหลังจากโจแฮนสันได้ฟ้องดิสนีย์เรื่องละเมิดสัญญา “Black Widow” ที่ต่อมาดิสนีย์ได้ยอมตกลงและจ่ายเงินจากการละเมิดสัญญาให้เธอ ทั้งโจแฮนสันกับดิสนีย์ยังมีแผนที่จะทำหนังจากเครื่องเล่น “Tower of Terror” ร่วมกันด้วยครับ

ชมคลิปที่ไฟกีสดุดีโจแฮนสันได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.