ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพและคลิปทดสอบหน้ากล้องของเจสัน โมมัว ในหนัง “The Crow” ที่ถูกพับโครงการ

หลังจากรับบทเป็นอควาแมน นักแสดงหนุ่มเจสัน โมมัว เกือบได้เล่นในหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่อีกเรื่อง นั่นก็คือ “The Crow” อีกาพญายม ฉบับยกเครื่องใหม่ของผู้กำกับคอริน ฮาร์ดี้ แต่โครงการหนังก็ถูกพับไปเพราะโมมัวกับฮาร์ดี้ถอนตัวเนื่องจากปัญหาด้านการเงินระหว่างผู้อำนวยการสร้าง แซมมวล ฮาดิดา กับ โซนี พิคเจอร์ส ซึ่งได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายหนัง

โมมัวนั้นได้มีโอกาสแต่งหน้าและทดสอบหน้ากล้องในระหว่างการเตรียมงานสร้างแล้ว และเราก็เพิ่งมีโอกาสได้เห็นว่าหน้าตาของเขาจากภาพที่หลุดมาทางทวิตเตอร์ครับ ว่าจะออกมายังไงในการรับบทเป็นนักร้องเพลงร็อคที่ถูกทำให้ฟื้นจากความตายเพื่อมาล้างแค้นแทนแฟนสาวของเขาที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ตอนที่ถอนตัวจากหนังนั้น โมมัวได้ลงข้อความบนอินสตาแกรมเพื่อเผยความรู้สึกว่า “ผมรอมา 8 ปี เพื่อที่จะได้เล่นบทในฝันนี้ ผมรักพวกคุณ คอริน ฮาร์ดี้ และ โซนี พิคเจอร์ส แต่น่าเสียดายที่ผมอาจต้องรออีก 8 ปี ยังไม่ใช่ทีมของเรา แต่ผมรับรองได้ว่าผมจะเป็น ขอโทษเจมส์ โอบาร์ด้วยที่ทำให้คุณผิดหวัง แต่ผมจะไม่ทำให้ผิดหวังในครั้งหน้า หนังเรื่องนี้ควรต้องได้รับการปลดปล่อย และสำหรับแฟนๆ ขอโทษด้วย ผมไม่อาจเล่นอะไรให้ได้จนกว่าหนังเรื่องนี้จะได้สิ่งที่คู่ควร และมันต้องได้รับความรัก ผมพร้อมเมื่อมันถึงเวลาที่ใช่”

สำหรับความคืบหน้าของโครงการหนัง “The Crow” ฉบับสร้างใหม่นั้น ล่าสุดเมื่อเมษายนปีที่แล้ว ได้มีความพยายามที่จะคืนชีพให้โครงการหนังอีกรอบครับ โดยรอบนี้ได้เดวีส ฟิล์มส์ ผู้สร้าง “Rambo: Last Blood”, ไฮแลนด์ ฟิล์ม กรุ๊ป ผู้สร้าง “Final Score” และบริษัทลงทุนสร้างหนัง เอเลคทริก แชโดว์ ของอังกฤษ ที่ได้ทำสัญญาออกทุนสร้างและจัดจำหน่ายร่วมกัน ซึ่งครั้งนี้ไม่มีโซนี พิคเจอร์ส มาเกี่ยวข้องครับ โครงการหนังยังไม่มีอะไรคืบหน้านับตั้งแต่ตอนนั้น

ชมภาพและคลิปของฉบับที่เกือบได้สร้างของเจสัน โมมัว ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.