ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ “Spider-Man: No Way Home” มีตัวร้ายมากันเต็ม

ตัวร้ายทั้ง 5 ของ “Spider-Man: No Way Home” มากันครบบนใบปิดใหม่ครับ แม้ว่ามนุษย์ทรายจะโผล่มาแค่ทรายและด็อกอ็อกจะโผล่มาแค่แขน ไม่มีหน้าตาก็ตาม แต่ก็ถือว่ามากันครบ รวมถึงมนุษย์กิ้งก่า, อิเลคโตรกับกรีนกอบลินด้วย ซึ่งรายหลังนี้ได้ให้เราเห็นชุดใหม่ที่ชัดยิ่งขึ้นครับ แต่หนังจะมีตัวร้ายแค่ 5 ตัวงั้นหรือ ทำไมไม่ 6 ให้ครบเป็นซินเนสเตอร์ ซิกซ์ ก็อดสงสัยไม่ได้ครับ

ในภาคนี้ ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับคนใกล้ชิดทุกคนต้องตกที่นั่งลำบากและยุ่งยากเพราะมิสเทริโอออกมาแฉตัวตนของเขาในตอนจบของภาคที่แล้ว ปีเตอร์จึงขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์มาร่ายเวทย์มนตร์เพื่อแก้ไขสิ่งที่มิสเทอริโอทำไว้ ให้คนทั้งโลกลืมว่าเขาเป็นไอ้แมงมุม แต่บังเอิญว่ามนตร์นั้นเป็นมนตร์อันตราย ปีเตอร์ทำให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เสียสมาธิตอนร่ายมนตร์ แทนที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ กลับกลายเป็นสร้างปัญหาใหม่ให้ยุ่งยากมากขึ้นไปอีกในรูปแบบของการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ “พหุจักรวาล” และทำให้ปีเตอร์ต้องไปใช้ชีวิตในโลกคู่ขนานต่างๆ เผชิญกับตัวร้ายเก่าๆ ที่เคยโผล่มาในหนังฉบับอื่น และยิ่งมีอันตรายต่อเขามากขึ้น

“Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี, จอน เฟฟโร, เจมี ฟ็อกซ์, วิลเลม เดโฟ และ อัลเฟร็ด โมลินา มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.