ข้ามไปยังเนื้อหา

เจเรมี เรนเนอร์ บอกว่าจะไม่ดู “Avengers: Endgame” ซ้ำ

ขณะที่เดินสายประชาสัมพันธ์ซีรี่ส์ “Hawkeyeเจเรมี เรนเนอร์ เล่าว่า เขาจะไม่มีวันดู “Avengers: Endgame” ซ้ำครับ

ทำไมเป็นเช่นนั้น เรนเนอร์บอกเหตุผลว่า “ผมได้ดูแล้วตอนรอบปฐมทัศน์ แต่นั่นเป็นอะไรสำหรับการเฉลิมฉลองของเราทุกคน เราทุกคนต่างหัวเราะและร้องไห้ และมันทำให้ต้องทำเยอะมากๆ ผมจะไม่มีวันดูมันอีก มันเป็นประสบการณ์ที่ยากลำบาก เราสะอึกสะอื้นกันเละเทะ และก็หัวเราะกัน มันน่าทึ่งมากๆ เราเหมือนเป็นผู้ชมคนหนึ่งเลย และมันเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมาก มันเป็นประสบการณ์ที่ดี งดงาม ที่ได้แบ่งปัน” เรนเนอร์บอกระหว่างการให้สัมภาษณ์ BBC Radio 1

เชื่อว่าผู้ชมเองก็ไม่ต่างจากเรนเนอร์ตอนที่ดูครับ เพราะเป็นภาคที่ต้องอำลาสมาชิกสำคัญของอเวนเจอร์สไปถึง 3 คน นั่นก็คือโทนี สตาร์ก ของโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, แบล็ควิโดว์ของสการ์เลต โจแฮนสัน (แม้ว่าจะมีหนังเดี่ยวออกมาหนึ่งภาคภายหลัง) และ สตีฟ โรเจอร์ส ของคริส เอแวนส์ (ที่อาจหวนคืนกลับสู่จักรวาลมาร์เวลได้อีก)

สำหรับซีรี่ส์ “Hawkeye” แล้ว ตอนนี้ฉายทางดิสนีย์พลัสไป 2 ตอนแล้วครับ ผู้ชมจะได้เห็นคลิน บาร์ตัน ของเรนเนอร์ที่ต้องฝึกฝนเคต บิชอป (เฮลี สไตน์เฟลด์) ผู้ที่จะมาเป็นทายาทของเขา และได้รู้เรื่องราวของเขาที่ไม่มีโอกาสได้รู้ในหนัง รวมถึงชีวิตสองปีหลังจากเหตุการณ์ใน “Avengers: Endgame” ด้วยว่าเขามีความเป็นอยู่ยังไงหลังจากนั้นครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.