ข้ามไปยังเนื้อหา

“Train to Busan” ฉบับสร้างใหม่ ได้ชื่อใหม่ว่า “Last Train to New York”

ในเมื่อเป็นหนังที่จะสร้างใหม่โดยฮอลลีวู้ด และเปลี่ยนสถานที่มาเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา หนัง “Train to Busan” จึงจำเป็นต้องมีชื่อใหม่ให้เข้ากับท้องถิ่นของฉบับสร้างใหม่ครับ ซึ่งตามรายงานจากเดดไลน์บอกว่า หนังจะใช้ชื่อว่า “Last Train to New York” ครับ

นั่นแปลว่านิวยอร์กจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางของเรื่องราว เฉกเช่นต้นฉบับของหนังเกาหลีใต้ที่มีปูซานเป็นจุดหมายปลายทาง ในเรื่องราวที่ว่าด้วยเหตุหายนะซอมบี้ล้างโลก ที่ผู้คนในรถไฟขบวนหนึ่งต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้และผู้โดยสารที่กลายเป็นซอมบี้ ขณะที่แล่นไปยังจุดหมายปลายทาง

เหตุการณ์ในหนังกินเวลาราว 3-4 ชั่วโมง จุดเริ่มต้นของเรื่องราวก็คงแล้วแต่ว่าผู้สร้างของ “Last Train to New York” จะเลือกที่ไหนเป็นสถานที่เริ่มต้นครับ อาจเป็นได้ทั้งวอชิงตันดีซี หรือบอสตัน ที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟมายังนิวยอร์กราว 3-4 ชั่วโมงเหมือนกัน หรืออาจเป็นสถานที่อื่นเลยก็ได้

นิวไลน์ ซินีมา บริษัทลูกของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่สร้างหนังเรื่องนี้ ได้เลือก ติโม จาห์ยันโต้ ผู้กำกับชาวอินโดนีเซียจากหนังบู๊โหด “Headshot” และ “The Night Comes for Us” มารับหน้าที่กำกับฉบับสร้างใหม่ และประกาศเป็นข่าวออกมาเมื่อราวกุมภาพันธ์ที่ผ่ายมาครับ หนังอยู่ระหว่างขั้นตอนเตรียมงานในตอนนี้ ยังไม่ได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดง

หนังยังมีเจมส์ วาน, ไมเคิล เคลียร์, นิโคลัส แอตแลน และ แทรี่ คาลาเกน รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง โดยมีแกรี ดอเบอร์แมน จากหนังสยองขวัญไตรภาค “Annabelle” และหนัง “IT” ทั้งสองภาค รับหน้าที่เขียนบทครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.