ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอ้แมงมุมต้องพึ่งตัวช่วยเพื่อกู้ชื่อในโฆษณาที่พ่วงมากับ “Spider-Man: No Way Home”

เมื่อไอ้แมงมุมถูกแฉตัวจริงที่ซ่อนอยู่ใต้หน้ากาก และกลายเป็นอาชญากรที่ต้องการตัว ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) จึงต้องไปหลบซ่อนในที่ห่างไกล แต่เมื่อเห็นว่าควรออกมาเผชิญหน้าความจริงได้แล้ว ปีเตอร์จึงต้องออกเดินทางกลับเข้านิวยอร์ก โดยลืมนึกไปกว่าเขาอยู่กลางทุ่งที่ไม่มีอะไรเอามาเป็นตัวยึดใยแมงมุม โชคดีที่เขายังมีเน็ด (เจค็อบ บาทาลอน) เพื่อนที่แสนดีมาช่วยในยามคับขัน และมาพร้อมกับรถยนต์ฮุนได ที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของหนัง “Spider-Man: No Way Home” ครับ นั่นคือเรื่องราวในหนังโฆษณาตัวนี้ที่ไอ้แมงมุมผู้กลับบ้านไม่ได้ต้องพึ่งรถยี่ห้อนี้เพื่อกลับบ้าน น่าจะโยงเข้ากับเนื้อเรื่องในฉากเปิดของหนังได้เลย

ในภาคนี้ ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับคนใกล้ชิดทุกคนต้องตกที่นั่งลำบากและยุ่งยากเพราะมิสเทริโอออกมาแฉตัวตนของเขาในตอนจบของภาคที่แล้ว ปีเตอร์จึงขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์มาร่ายเวทย์มนตร์เพื่อแก้ไขสิ่งที่มิสเทอริโอทำไว้ ให้คนทั้งโลกลืมว่าเขาเป็นไอ้แมงมุม แต่บังเอิญว่ามนตร์นั้นเป็นมนตร์อันตราย ปีเตอร์ทำให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เสียสมาธิตอนร่ายมนตร์ แทนที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ กลับกลายเป็นสร้างปัญหาใหม่ให้ยุ่งยากมากขึ้นไปอีกในรูปแบบของการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ “พหุจักรวาล” และทำให้ปีเตอร์ต้องไปใช้ชีวิตในโลกคู่ขนานต่างๆ เผชิญกับตัวร้ายเก่าๆ ที่เคยโผล่มาในหนังฉบับอื่น และยิ่งมีอันตรายต่อเขามากขึ้น

“Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี, จอน เฟฟโร และ อัลเฟร็ด โมลินา มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ชมคลิปหนังโฆษณาได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.