ข้ามไปยังเนื้อหา

ชมฉากเปิดเรื่อง 5 นาทีแรกของหนัง “Jurassic World: Dominion”

หลังจากปล่อยฉาก 5 นาทีแรกของ “Jurassic World: Dominion” ในโรงไอแม็กซ์ ก่อนฉายหนัง “Fast and Furious 9” ในประเทศที่โรงหนังกลับมาเปิดตั้งแต่กลางมิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อชวนให้ผู้ชมได้กลับไปใช้บริการโรงหนัง ยูสนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยฉากดังกล่าวออกมาเต็มๆ ยาวเกือบ 5 นาทีครึ่งในวันนี้ครับ

ผู้กำกับโคลิน เทรวอร์โรว์ของหนังเรื่องนี้ เล่าว่าฟุตเตจดังกล่าวจะพาผู้ชมย้อนกลับไปดูเหตุการณ์เมื่อ 65 ล้านปีก่อน ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่มียุงไปดูดเลือดไดโนเสาร์แล้วยุงตัวนั้นเข้าไปอยู่ในก้อนอำพัน ก่อนที่มันจะมาตกอยู่ในมือของจอห์น แฮมมอนด์ ครับ

จากนั้น ตัวอย่างหนังจะตัดมาในยุคปัจจุบัน หลังจากเหตุการณ์ใน “Jurassic World: Fallen Kingdom” ไดโนเสาร์หลุดมาอยู่ในโลกยุคปัจจุบัน และเราเห็นทีเร็กซ์บุกเข้ามาในวิกหนังกลางแปลงไดร์ฟอิน

“Jurassic World: Dominion” นำแสดงโดยคริส แพรตต์, ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, เจค จอห์นสัน, โอมาร์ ไซ, แดเนียลลา พิเนดา, จัสทีซ สมิธ, บี.ดี หว่อง, ดีวันดา ไวส์, อิซาเบล เซอร์มอน, สก็อต เฮซ, ลอรา เดิร์น, แซม นีล และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม ออกฉายในสหรัฐ 10 มิถุนายน 2022 หรือกลางปีหน้านี้ครับ ชมคลิปที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.