ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ออกมาประกาศว่าโลกกำลังจะแตกในคลิปแรกของ “Don’t Look Up”

จากการที่ยังไม่มีใครได้ดูหนัง นอกจากเห็นว่าเป็นหนังรวมดาวระดับแน่นเอี๊ยดแล้ว “Don’t Look Up” อาจยังไม่มีกระแสสักเท่าไหร่ว่าจะเข้าชิงอะไรบนเวทีออสการ์ปีหน้าไหม แต่คลิปแรกของหนังที่เพิ่งเผยออกมา บอกเราว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังรวมดาวเล่นๆ แน่ครับ

ฉากดังกล่าวก็คือเป็นฉากที่ตัวละครของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่รับบทเป็นสองนักดาราศาสตร์ต๊อกต๋อยที่เที่ยวตระเวนไปบอกใครต่อใคร ทั้งสื่อ ทั้งผู้นำประเทศว่า กำลังมีดาวหางพุ่งมาชนโลก ซึ่งขณะที่เธอไปออกรายการสดทางทีวี คล้ายๆ รายการข่าวบันเทิงชื่อว่ารายการ The Daily RIP (ชอบชื่อรายการจริงๆ มีการแฝงอารมณ์ขันอยู่ในชื่อด้วย) สองพิธีกรซึ่งรับบทโดยเคต แบลนเชตต์ กับ ไทเลอร์ เพอร์รี ดูเหมือนจะไม่เข้าใจความน่ากลัวของข่าว และพยายามทำให้กลายเป็นข่าวบันเทิงขำๆ ตัวละครของลอว์เรนซ์ถึงกลับเหลืออดและระเบิดอารมณ์ออกมาว่า ข่าวดาวหางชนโลกและจะทำลายโลกนี้ทั้งหมด มันอาจไม่ใช่ข่าวที่ควรขำก็ได้ มันเป็นข่าวที่เราทุกคนควรกลัว “เราทุกคนกำลังจะตาย” หนังจะมีโอกาสที่นักแสดงในเรื่องจะได้เข้าชิงออสการ์บ้างไหม ก็คงต้องรอตามดูครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ เมอริล สตรีป, คริส เอแวนส์, โจนาห์ ฮิลล์, ทิโมธี ชาลาเมต์, ฮิเมช พาเทล, แอเรียนา แกรนเด, คิด คัดดี, มาร์ค ริแลนซ์, แมทธิว เพอรี, ร็อบ มอร์แกน,เมเลนี ลินสกี, รอน เพิร์ลแมน, ไมเคิล ชิคลิส, จีน่า เกอร์ชอน, และ โทเมอร์ ซิสลีย์ กำกับและเขียนบทโดยอดัม แมคเคย์ ที่โด่งดังจากหนังอย่าง “The Big Short”, “Step Brothers” และ “Vice” เน็ตฟลิกซ์เตรียมส่งหนังฉาย 24 ธันวาคมนี้

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.