ข้ามไปยังเนื้อหา

เอสเอฟเปิดตัวโรงภาพยนตร์ระบบใหม่ “ซิกม่า ซีเนสเตเดียม”

เพื่อเอาใจผู้ชม และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการชมภาพยนตร์ เครือโรงหนังเอสเอฟได้เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระบบใหม่ชื่อว่า “ซิกม่า ซีเนสเตเดียม” (Zigma Cinestadium) ครับ ที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่ด้วยระบบฉาย Digital Cinema 4K และระบบเสียง DOLBY ATMOS ขณะเดียวกันก็มีการจัดผังที่นั่งที่ให้มีช่องทางเดินกว้างมากขึ้นแบบอัฒจรรย์กีฬา

พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงโรงภาพยนตร์ระบบใหม่นี้มาในจดหมายข่าวที่ส่งให้เราว่าว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับประสบการณ์หรือ Experience ของลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ที่เราเสมอ เราจึงพัฒนาโรงภาพยนตร์เพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีขึ้น ซึ่งโรงภาพยนตร์ซิกม่า ซีเนสเตเดียม นับว่าเป็นโรงภาพยนตร์ที่สามารถตอบโจทย์และมอบความสุขครบมิติทุกความบันเทิงของคนรักหนังได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Giant Screen พร้อมด้วยระบบฉาย Digital Cinema 4K ให้ภาพคมชัดสูงสุดเหนือกว่าทุกระบบ และระบบเสียง DOLBY ATMOS ที่ให้เสียงกระหึ่ม รอบทิศทาง สมบูรณ์แบบเหนือกว่าที่เคยสัมผัส”

และพูดถึงความสะดวกของที่นั่นด้วยว่า “ปัญหาที่เราชอบเจอกันเวลาชมภาพยนตร์คือ ช่องว่างระหว่างทางเดินจะค่อนข้างแคบ ทำให้เวลาคนเดินสวนจะต้องยกเท้าเพื่อหลบ เราจึงดีไซน์ผังที่นั่งแบบ Super Stadium Seat ให้มีช่องทางเดินที่กว้างยิ่งขึ้น มาพร้อมกับที่นั่ง 3 รูปแบบ ทำให้ลูกค้าชมภาพยนตร์ได้สบายขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายด้วยที่วางป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั้งสองฝั่งอีกด้วย”

สาขาของเอส เอฟ ที่มีโรงหนังระบบล่าสุดนี้มีด้วยกัน 7 สาขาในตอนนี้ครับ ประกอบไปด้วยเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า, เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ และเซ็นทรัล ภูเก็ต เฟสติวัล ครับ

ที่มา: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.