ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Ms. Marvel” ซูเปอร์ฮีโร่เด็กสาวมุสลิมคนแรกของมาร์เวล

มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Ms. Marvel” ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่เด็กสาวมุสลิมคนแรกออกมาในงานดิสนีย์พลัสเดย์ครับ ให้เราได้เห็นโฉมแรกของเด็กสาวชาวอเมริกันเชื้อสายปากีสถาน ที่ได้กลายเป็นผู้มีพลังพิเศษและกลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่

เรื่องย่อทางการจากเว็บไซต์ของมาร์เวล บอกว่า “Ms. Marvel” จะพาผู้ชมไปรู้จักกับเด็กสาวชื่อกมลา ข่าน อายุ 16 ปี ที่อาศัยอยู่ในเจอร์ซีย์ซิตี้ เธอเป็นศิลปินอนาคตไกล เป็นเกมเมอร์ไฟแรง และเป็นนักเขียนแฟนฟิกตัวยง นอกจากนี้ เธอยังเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอเวนเจอร์สด้วย โดยเฉพาะกัปตันมาร์เวล แต่กมลามักต้องดิ้นรนเพื่อหาที่ของเธอบนโลกใบนี้ จนกระทั่งเธอได้พลังพิเศษเหมือนกับเหล่าฮีโร่ที่เธอมองเป็นไอดอล

ซีรี่ส์มีนักแสดงสาวดาวรุ่ง อิมาน เวลลานิ รับบทเป็นกมลา ข่าน หรือมิสมาร์เวล ทีมผู้กำกับของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยอาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) จาก “Bad Boys for Life” ครับ นอกจากนี้ก็ยังมี อามีน โอเบด-ชินอย (Sharmeen Obaid-Chinoy) ผู้กำกับชาวปากีสถาน-แคนนาดา จากหนังสั้นรางวัลออสการ์ “A Girl in the River: The Price of Forgiveness” และ มีรา เมนอน ผู้กำกับชาวอินเดีย-อเมริกัน ที่มีผลงานจากซีรี่ส์หลายเรื่อง เช่น “Titans”, “The Punisher” และ “For All Mankind” โดยมีบิชา เค. อาลี (Sex Education) รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างครับ มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัส ปี 2022

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.