ข้ามไปยังเนื้อหา

พบกับทนายสาวร่างเขียวในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “She-Hulk” จากมาร์เวล

เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ เป็นทนายสาวธรรมดา แต่เธอไม่ได้ธรรมดาขนาดนั้น เพียงแต่คุณต้องไม่ทำให้เธอโกรธ เพราะคุณจะไม่ชอบแน่ๆ เวลาที่เธอโกรธ ทำไมน่ะหรือ เธอจะกลายร่างเป็น “She-Hulk” สาวจอมพลังร่างเขียวไงล่ะ ในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ที่มาร์เวลเพิ่งเผยออกมาในงานดิสนีย์พลัสเดย์ครับ

ซีรี่ส์มีทาเทียน่า มาสลานี่ จาก “Orphan Black” รับบทนำเป็นทนายผู้เชี่ยวชาญในคดีเกี่ยวกับยอดมนุษย์ครับ เธอได้รับการถ่ายเลือดจากฮัลค์ หรือบรูซ แบนเนอร์ ญาติของเธอ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่ต่างกันที่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

ทั้งมาร์ค รัฟฟาโล ที่รับบทเป็นฮัลค์ และ ทิม ร็อธ ที่รับบทเป็นแอโบมิเนชั่น จากฉบับภาพยนตร์ จะมาสมทบในซีรี่ส์ด้วย โดยมีจามีลา จามิล นักแสดงที่โด่งดังจากซีรี่ส์ตลก “The Good Place” รับบทเป็นไททาเนีย ศัตรูคู่อาฆาตของนางเอก สมทบด้วยจินเจอร์ กอนซากา, เรเน่ เอลีซ โกลด์เบอรี และแอนไนส อัลมอนที

ซีรี่ส์กำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ มีกำหนดออกอากาศในปี 2022 ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.