ข้ามไปยังเนื้อหา

เจอราร์ด บัตเลอร์ แกล้งติดคุกเพื่อล่าแฟรง กริลโล ในตัวอย่างซับไทยของ “Copshop”

ฝนตกขี้หมูไหล คนจัญไรมาพบกัน แต่ในหนัง “Copshop” ของผู้กำกับโจ คาร์นาแฮน สถานที่ที่บรรดาตัวร้ายมาพบกันก็คือในสถานีตำรวจครับ ทำให้เกิดศึกดวลเดือดในที่แห่งนี้แล้วตำรวจต้องพากันเป็นลูกหลงในตัวอย่างซับไทยของหนัง

หนังมีแฟรง กริลโล รับบทเป็นสิบแปดมงกุฏที่ดันไปฉกเงินของมาเฟียตัวเป้ง ทำให้เขาถูกสั่งฆ่าและมีเงินรางวัลแลกกับค่าหัวของเขา ความจนตรอกทำให้เขาคิดว่าทางเดียวที่จะได้รับการคุ้มกันอย่างดีที่สุดก็คือการอยู่หลังลูกกรงในสถานีตำรวจ แต่กลายเป็นว่ายิ่งทำให้เขาตกที่นั่งลำบากมากยิ่งขึ้นเมื่อมีสองนักฆ่าโรคจิตแข่งชิงกันฆ่าเขาบุกเข้ามา ทำให้ตำรวจหญิงนายหนึ่งติดอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์วายป่วงนี้ไปด้วย เจอราร์ด บัตเตอร์ กับ โทบี้ ฮัส รับบทเป็นสองนักฆ่า โดยมีอเล็กซี ลาวเดอร์ รับบทเป็นตำรวจหญิงจอมอึดที่เข้าไปอยู่กลางดงกระสุน

หนังเรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกันของผู้กำกับคาร์นาแฮนและกริลโลเป็นเรื่องที่สองติดต่อกัน ทั้งคู่เพิ่งร่วมงานกันในหนังบู๊ไซไฟวนหลูปเวลา “Boss Level” มาก่อนหน้านี้ คาร์นาแฮนยังมีผลงานที่เป็นที่ยอมรับอย่าง “The Gray” และ “Narc” ด้วย มีกำหนดฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์หน้านี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.