ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ประกาศรายชื่อทีมนักแสดงซีรี่ส์ “One Piece” ฉบับคนแสดง

ระหว่างงานเน็ตฟลิกซ์ เฟสติวัล เจแปน เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เน็ตฟลิกซ์จัดที่ญี่ปุ่นเพื่อนำเสนอเนื้อหาต่างๆ ฉบับญี่ปุ่นที่เน็ตฟลิกซ์เตรียมสร้างและเตรียมฉาย ก็ได้มีการประกาศรายชื่อ 5 นักแสดงที่จะมารับบทนำในซีรี่ส์ “One Piece” ฉบับคนแสดงครับ

ทั้ง 5 ประกอบไปด้วย อินญากี โกดอย (“Go, Youth!) รับบทเป็นมังกี้ ดี. ลูฟี, แมคเคนยู (“Rurouni Kenshin: Final Chapter”) รับบทเป็นโรโรโนอา โซโร, เอมิลี่ รัดด์ (“Fear Street”) รับบทเป็นนามิ, เจค็อบ โรเมโร กิบสัน (“Greenleaf”) รับบทเป็นยูซุป และ ทาซ สกายลาร์ (“Boiling Point”) รับบทเป็นซันจิ ทั้งหมดเป็นสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ตัวเอกของเรื่องครับ

ซีรี่ส์ได้แมต โอเว่นส์ จาก “Luke Cage” และ สตีเวน มาเอดะ จากซีรี่ส์ “The X-Files” และ “Lost” มารับหน้าที่เขียนบท ควบคุมงานสร้าง และเป็นผู้จัดด้วยครับ ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของเออิจิโร โอดะ เล่าเรื่องราวของโลกสมมติที่เต็มไปด้วยโจรสลัดทางทะเล และบรรดาโจรสลัดก็ต่างออกท่องทะเลเพื่อตามหา “วันพีซ” สมบัติล้ำค่าที่ใครได้ครอบครองก็จะกลายเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ตัวเอกของเรื่องคือเด็กหนุ่มลูฟี่ที่มีความสามารถพิเศษในการยืดหดตัวเองได้เหมือนหนังสติ๊กก็ได้ออกเดินทางไปกับเรือโจรสลัดของเขาและสหายอีกมากมายเพื่อผจญภัยออกตามหาวันพีซ ขณะเดียวกันก็ช่วยกันปราบโจรสลัดร้ายที่ข่มเหงผู้คนไปพร้อมๆ กัน

เน็ตฟลิกซ์ประกาศสร้างซีรี่ส์คนแสดงเรื่องนี้เมื่อมกราคม 2019 และกว่าจะได้นักแสดงมารับบทก็เกือบสองปีเหมือนกันครับ “การค้นหาคนที่เหมาะสมจะมารับบททั้งในแง่หน้าตา อารมณ์ และการแสดงของของเหล่าโจรสลัดหมวกฟางที่เป็นที่จดจำ เป็นขั้นตอนที่ยาวนาน ท้าทาย (และสนุก) มาก พอๆ กับการออกค้นหาวันพีซเองเลย แต่เราก็ได้พบคนที่เหมาะสมในที่สุด พวกเขาได้เริ่มต้นทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้ตัวละครเหล่านี้มีชีวิต คุณจะได้รู้จักและรักพวกเขาเท่ากับตัวละครในมังงะเลย เราทุกคนอดใจไม่ไหวที่จะได้ให้พวกคุณได้เห็นสิ่งที่เราเตรียมไว้ มุ่งหน้าออกผจญภัยต่อไป” โอเว่นกับมาเอดะกล่าวในแถลงการครับ

ชมคลิปแนะนำตัวนักแสดงได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.