ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ “Spider-Man: No Way Home” เผยโฉมกรีนกอบลินระยะไกล

ใบปิดแรกของ “Spider-Man: No Way Home” ได้เผยออกมาอย่างเป็นทางการในที่สุด ล่วงหน้าก่อนหนังฉายราวเดือนเศษๆ ถือเป็นการเปิดเผยใบปิดที่ช้าที่สุดหรือใกล้หนังฉายมากที่สุดของหนังชุดนี้ก็ว่าได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วมักส่งใบปิดออกมาพร้อมกับตัวอย่างหนังครับ แต่ทำไมช้าแบบนี้ ถ้าจะให้เดาก็อาจเป็นเพราะหนังมีความลับอยู่เยอะกระมัง และหนึ่งในความลับที่ถูกปิดมานาน แม้แฟนหนังจะเดาได้ตั้งแต่แรกก็คือกรีน กอบลิน จะเป็นหนึ่งในตัวร้ายของหนังด้วย และก็เป็นกรีน กอบกลิน ฉบับ “Spider-Man” เรื่องแรกด้วย ตามที่เห็นอยู่ในฉากหลังไกลๆ

ในฉากหลังของใบปิดยังมีภาพฝุ่นทรายกับสายฟ้า ที่แม้อาจจะดูเหมือนเป็นฉากหลังของฉากแอ็คชั่นทั่วไป แฟนหนังก็พอเดาได้แล้วว่านี่น่าจะเป็นการบอกใบ้ถึงมนุษย์ทราย ตัวร้ายใน “Spider-Man 3” และอิเลคโตร ตัวร้ายใน “The Amazing Spider-Man 2” ครับ ซึ่งอาจมีการเผยโฉมออกมาเมื่อยิ่งใกล้วันฉายก็ได้นะครับ

ส่วนที่เบื้องหน้าที่ชัดนี้สุดก็คงไม่ต้องเดากันอีกต่อไป ไอ้แมงมุมกำลังปะทะอยู่กับด็อกอ็อคครับ ซึ่งเป็นฉากที่เราเห็นในตัวอย่างหนังอยู่ก่อนแล้ว

Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี, จอน เฟฟโร และ อัลเฟร็ด โมลินา มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.