ข้ามไปยังเนื้อหา

“Jungle Cruise” และ “Shang-Chi” ลงดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ในไทย 12 พ.ย.นี้

ช่วงห่างของการฉายในโรงกับออนไลน์นั้นเร็วขึ้น เมื่อค่ายหนังได้มาทำธุรกิจสตรีมมิ่งเอง ซึ่งหลังจากที่ “Jungle Cruise” กับ “Shang-Chi and the Legend of Ten Rings” ได้เข้าฉายในบ้านเราไปแล้วเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ทั้งสองเรื่องก็มีคิวลงดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ในบ้านเรา 12 พฤศจิกายนนี้ครับ

เรื่องแรกได้แรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นดังในสวนสนุกของดิสนีย์แลนด์ มี ดเวย์น จอห์นสัน กับ เอมิลี่ บลันต์ สวมบทนักผจญภัยที่เสี่ยงอันตรายด้วยการล่องเรือจักรไอน้ำเข้าไปในป่าแอมะซอนเมื่อตามหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังในการชุบชีวิตผู้คน โดยมี แจ็ค ไวท์ฮอลล์ รับบทเป็นตัวละครน้องชายของบลันต์ ตามไปด้วย ระหว่างทาง ทั้งคู่ต้องเจอกับสิงสาราสัตว์ เรือดำน้ำ และปีศาจที่เหมือนต้นไม้มาขัดขวาง หนังเป็นผลงานกำกับของเจาเม โกเยต-เซร์รา หนังทำเงินในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่ ไปราวๆ เกือบ 4 ล้านบาท

เรื่องหลังเป็นหนังของมาร์เวล เล่าเรื่องราวของชางชี (ซือมู่ หลิว) ที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่เขาทิ้งมาเมื่อเขาถูกดึงสู่ร่างแหขององค์กรห่วงวิเศษอันลึกลับ หนังยังประกอบไปด้วยเหลียงเฉาเหว่ย, อควาฟีนา, มิเชล โหยว, ฟาลา เฉิน, รอนนี่ เจียง, เมงเกอร์ จาง และ ฟลอเรียน นันทิอานู หนังกำกับโดยเดสติน แดเนียล เครตตัน หนังทำเงินในบ้านเราไปตอนนี้ราวๆ 44 ล้านบาทครับ

ในจดหมายข่าวที่ส่งมา การฉายในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดย์” ครับ ซึ่งจะให้สมาชิกได้ชมเนื้อหาใหม่หลายเรื่องจากหลายผู้สร้างพร้อมกันในวันนี้ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยครับ โดยนอกจากสองเรื่องดังกล่าวแล้วยังมี “Home Sweet Home Alone” หนังโดดเดี่ยวผู้น่ารักฉบับใหม่, การ์ตูนสั้น “Olaf Presents” ภาคแยกของ “Frozen” จากดิสนีย์ สตูดิโอ และ “Ciao Alberto” ภาคแยก “Luca” จากพิกซาร์ และ “Dopesick” ซีรี่ส์ใหม่ของไมเคิล คีตัน เป็นต้นครับ

ที่มา: Disney+ Hotstar

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.