ข้ามไปยังเนื้อหา

ลีเจนดารีเผยภาพงานออกแบบแรกของ “Gundam” ฉบับคนแสดง

ลีเจนดารี และ ซันไรส์ ได้เผยภาพงานออกแบบแรกของหนัง “Gundam” ฉบับคนแสดง ที่จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ครับ ระหว่างงาน Netflix Festival Japan 2021 ที่สำหรับเผยความคืบหน้าของโครงการต่างๆ ของเน็ตฟลิกซ์ ญี่ปุ่น

มุมขวาสุดของภาพมีโลโก้ของ ILM ที่น่าจะเป็นการบอกเราว่างานเทคนิคพิเศษในหนังจะได้บริษัทที่โด่งดังระดับโลกนี้ และอยู่เบื้องหลังเทคนิคพิเศษของหนังอย่าง “Jurassic World”, “Transformers” และ “Star Wars” มาเป็นผู้สร้างสรรค์ให้ครับ

จอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ต ที่กำกับ “Kong: Skull Island” ให้ลีเจนดารี จะเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของไบรอัน เค. วาห์น ผู้โด่งดังจากนิยายภาพชุด “Y: The Last Man” และผู้เขียนบทซีรี่ส์ “Lost” กับ “Runaways” ครับ

หนังดัดแปลงจาก “Mobile Suit Gundam” ที่เป็นการ์ตูนที่ออกฉายครั้งแรกในปี 1979 กำกับและเขียนโดยโทะมิโนะ โยะชิยุกิ ออกแบบตัววละครโดยยะซุฮิโกะ โยะชิกะซุ หรือ YAS

ฉากหลังของเรื่องราวเป็นยุคอนาคตที่เรียกว่ายูนิเวอร์แซล เซ็นทูรี ที่การเดินทางในอวกาศและการตั้งอาณานิคมของมนุษย์โลกบนดาวต่างๆ ได้เกิดขึ้นแล้ว และพวกเขาได้พยายามปลดแอกเป็นเอกราชจากโลก ทำให้เกิดสงครามขึ้นระหว่างสหพันธ์โลกกับอาณานิคมในอวกาศ และได้มีการสร้างหุ่นรบยักษ์ที่เรียกว่าโบบิลสูทมาสู้รบกัน โดยทางฝ่ายโลกมีหุ่นรบกันดั้มเป็นกำลังสำคัญที่บังคับโดยเด็กหนุ่มพลเรือนชื่ออามุโร เรย์

เน็ตฟลิกซ์ยังไม่ประกาศวันฉายครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.