ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาโด็ต เป็นราชินีใจร้ายในหนัง “Snow White” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์

ขณะที่หนังใหญ่เรื่องล่าสุดอย่าง “Red Notice” ออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ ก็ดูเหมือนว่ากัล กาโด็ต มีหนังใหญ่อีกเรื่องมารอต่อคิวทันทีครับ เดดไลน์รายงานว่าเธอจะสมทบหนัง “Snow White” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ และเป็นการพลิกมารับบทร้ายด้วย เพราะเธอจะรับบทเป็นราชินีใจร้ายในหนังเรื่องนี้

หนังมี เรเชล เซกเลอร์ นักแสดงหญิงดาวรุ่งจาก “West Side Story” มารับบทเป็นสโนว์ไวท์อยู่ก่อนแล้ว ซึ่งจะดัดแปลงจาก “Snow White and the Seven Dwarfs” ของดิสนีย์ที่ออกฉายในปี 1938 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนทำให้ดิสนีย์สร้างหนังอนิเมชั่นมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

ต้นฉบับของเรื่องราวจริงๆ นั้นก็เป็นอย่างที่ทราบกันดีว่ามาจากเทพนิยายของพี่น้องกริมส์ครับ ที่มีความน่ากลัวและโหดร้ายอยู่ในเรื่องราวเยอะมาก แต่ดิสนีย์ก็เอามาดัดแปลงเป็นฉบับหรรษาและเต็มไปด้วยความอัศจรรย์ในฉบับของตัวเองได้อย่างถูกใจผู้ชม

มาร์ค เว็บบ์ จาก “500 Days of Summer” และ “The Amazing Spider-Man” จะเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ และมีมาร์ค แพลตต์ ผู้ควบคุมงานสร้างของ “Cruella” และ “Mary Poppins Returns” มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง เบนจี้ พาเซ็ก กับ จัสติน พอล จาก “La La Land” และ “The Greatest Showman” ได้เตรียมแต่งเพลงใหม่ให้หนังเรียบร้อยแล้วด้วย

หนังมีกำหนดเปิดกล้องปี 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.