ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนิเฟอร์ บีลส์ สมทบ “The Book of Boba Fett”

นอกเหนือจาก เทมูร่า มอร์ริสัน และ หมิงนา เวน ที่กลับมารับบทเป็นโบบา เฟตต์ และ เฟนเนค แชน ตามลำดับในซีรี่ส์สตาร์วอร์สชุด “The Book of Boba Fett” ทางลูคัสฟิล์มแทบไม่ได้บอกอีกเลยว่าจะมีนักแสดงคนไหนอีกบ้างมาสมทบในซีรี่ส์ชุดนี้ จนกระทั่งตัวอย่างของซีรี่ส์ที่ถูกปล่อยออกมาวันก่อนได้เผยนักแสดงอีกคนที่จะมาร่วมรับบทครับ

ครึ่งทางของตัวอย่างหนัง แฟนหนังได้สังเกตเห็นว่าเจนนิเฟอร์ บีลส์ นักแสดงจาก “Flash Dance” และ “The Book of Eli” ปรากฏตัวอยู่ในตัวอย่างด้วย โดยเธอรับบทเป็นหญิงสาวชาวไทวเล็คผิวสีน้ำตาลอยู่ในฉากดังกล่าวครับ

มีการคาดกันว่าซีรี่ส์น่าจะมีนักแสดงมารับบทสมทบกันอีกหลายคน ทั้งในลักษณะของให้เสียงตัวละครเอเลี่ยน หรือแต่งเป็นเอเลี่ยน ที่คงปรากฏโฉมให้แฟนๆ ได้ฮือฮาเมื่อซีรี่ส์ออกฉาย

เนื้อหาของซีรี่ส์จะเล่าถึงโบบา เฟ็ตต์ นักล่าหัวเงินรางวัลผู้เป็นตำนาน กับทหารรับจ้าง เฟนเนค แชนด์ ที่ดำเนินแผนการในโลกใต้ดินของกาแลคซี เมื่อพวกเขากลับมายังทะเลทรายบนดาวทาทูอีนเพื่อเข้ายึดครองถิ่นที่อ้างว่าเป็นของตน ซึ่งครั้งหนึ่งถูกปกครองโดยแจ็บบา เดอะ ฮัตต์ และองค์กรอาชญากรรมของมัน

เรื่องราวในซีรี่ส์จะอยู่ในเส้นเวลาเดียวกับ “The Mandalorian” และจะโยงเข้ากับเนื้อหาของซีซั่น 3 ด้วย มีกำหนดฉายตอนแรกทางดิสนีย์พลัส 29 พฤศจิกายนนี้

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.